Sự kiện “Digital Trade-Chiến lược Digital Marketing để bán hàng thành công”

Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, ta bất chợt nhận ra rằng cuộc sống luôn gắn liền với thứ được gọi là “lướt web”, bạn có thể làm bất cứ thứ gì chỉ với môt thao tác click chuột, một thông tin bất kỳ sẽ được lan truyền đến bạn chỉ sau một vài giây ngắn ngủi bằng những công cụ khác nhau trên mạng Internet.

Đứng trước tình trạng xã hội như vậy, các doanh nghiệp sẽ có được những cơ hội và thách thức nào về vấn đề kinh doanh của mình? Và khi công cụ Digital Marketing xuất hiện sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những bài toán nan giải nào đây?

Trong khi Marketing truyền thống chỉ tập trung vào việc “gây ấn tượng” thì Digital Marketing lại đánh mạnh vào “sự trải nghiệm” dành cho khách hàng bằng nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau. Rõ ràng đó chính là điểm mạnh của Digital Marketing, nhưng liệu rằng đó có phải là tất cả để các doanh nghiệp quay lưng lại với kênh Marketing truyền thống và chấp nhận tập tành học hỏi hình thức kinh doanh mới – Digital Marketing?

Café cùng doanh nghiệp với chủ đề “DIGITAL TRADE – CHIẾN LƯỢC DIGITAL MARKETING ĐỂ BÁN HÀNG THÀNH CÔNG HƠN” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Digital Marketing cũng như cách sử dụng hiệu quả công cụ này đối với mục đích hoạt động kinh doanh của mình.
Hãy cùng tham dự và lắng nghe chia sẻ của hai diễn giả khách mời:
– Ông Nguyễn Đình Nam [CEO – New Plus Media; Giám đốc Marketing và Sale củe EUC Group] – Ông Nguyễn Hữu Phát [Giám đốc Digital Marketing của NetSpace]

Chương trình được tổ chức tại nest by AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68 – Tháp Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ nhật, ngày 10.09.2017; lúc 15h00.

.
.
.
.