Chúng tôi không cam kết rằng 100% khách hàng sẽ mua hàng khi truy cập vào website bạn lần đầu tiên, nhưng chúng tôi cam đoan rằng họ sẽ có một ấn tượng tuyệt vời ngay từ lần đầu truy cập. Xây dựng một hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp một công việc đòi hỏi kinh nghiệm, tư duy và sáng tạo.

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận – chúng tôi làm điều đó bởi vì chúng tôi yêu thích.

MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÓ THỂ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT!

NP MEDIA

Chức năng bạn sở hữu trên Website:

Dịch vụ trọn gói của công ty thiết kế web chuyên nghiệp NP Media sẽ giúp bạn thu hút, giữ chân khách hàng, tăng cuộc gọi và cuối cùng là tăng doanh số với các tính năng đặc biệt sau:

Chọn NP Media – Chọn sự thành công

  • Nhanh gọn: Bất kể bạn cần thiết kế web doanh nghiệp hay website bán hàng, NP Media dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất với nhiều tính năng vượt trội, trải nghiệm tuyệt vời.
  • Chuyên nghiệp: Website thông minh sẽ được tối ưu hóa để gia tăng khả năng hiển thị, xếp hạng trên công cụ tìm kiếm, chuyển đổi người xem thành người mua hàng.
  • Chi phí phù hợp: Website chuyên nghiệp, nội dung chuẩn SEO và hơn hết là mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn trong mức ngân sách hợp lý.
  • Đội ngũ: Tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng vấn đề khách hàng.
digital marketing

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.

Chúng tôi rất vui được hổ trợ bạn !

Hotline: 0913 898 286 Liên hệ

Các dự án đã triển khai

Chúng tôi đem đến các sản phẩm tốt nhất theo ngân sách và thời gian của khách hàng.

cảm nhận khách hàng

Mỗi cảm nhận khách hàng là nguồn động viên giúp chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn

Mr. Tài Võ
CEO TV Investment

Là một đối tác hợp tác lâu năm với NP Media, TV Investment luôn tin tưởng giao nhiều dự án CNTT quan trọng cho NP Media thực hiện. TV Investment sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng NP Media.

Mr. Vicent Lu
CEO Phi Kha Myanmar

Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ website mà NP Media cung cấp, phòng kỹ thuật luôn hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời, thái độ của nhân viên NP Media cũng thân thiện và vui vẻ.

Ms. Tracy Nguyen
CEO Baotri24h

Công ty NP Media có dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hài lòng & tin tưởng đồng hành cùngNP Media

RICHY LE
BIS CEO

Tôi rất tin tưởng ở tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của NP Media, hiện nay tất cả các dự án kinh doanh của EUC Group đều có sự hợp tác hiệu quả của NP Media.