5 Dịch vụ facebook chuyên nghiệp, hiệu quả nhất tại New Plus Media.

Các dịch vụ facebook chuyên nghiệp, hiệu quả tại New Plus Media

New Plus Media cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán, giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng mục tiêu trên nền tảng Facebook. New Plus Media luôn là đối tác uy tín được chọn mặt gửi vàng của các cá nhân, công ty, nghệ sĩ, doanh nghiệp tại Việt Nam. Có thể nói New Plus Media là Dịch vụ Facebook uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ Facebook
Dịch vụ Facebook

Tổng các dịch vụ facebook chuyên nghiệp có tại New Plus Media

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Facebook  như Tăng theo dõi (tăng sub, tăng follow…); tăng like, comment, share. Mở khóa tài khoản, bảo mật, fanpage. Dịch vụ về trao đổi, buôn bán: Fanpage, Profile, Group. Dịch vụ liên quan đến viết bài, lấy bài về đăng lên trên profile, page, group. Dịch vụ chạy ads từ UID…..

DỊCH VỤ MỞ KHÓA – LẤY LẠI NICK FACEBOOK

Hiện nay, Facebook đưa ra nhiều tiêu chuẩn cộng đồng và chính sách pháp lý vô cùng nghiêm ngặt tới người tiêu dùng, khiến tài khoản của bạn nhiều lần bị đánh vi phạm dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản, hay bạn quên mật khẩu tài khoản facebook.

Tài khoản của bạn đang bị hacker chiếm đoạt để lừa đảo.

Ngay lúc này đừng hoang mang hay lo sợ vì đã có New Plus Media, chúng tôi sẽ cố gắng và cam kết mở khóa thành công Facebook cho bạn trong thời gian nhanh nhất với chi phí phù hợp.

DỊCH VỤ FACEBOOK BẢO MẬT

Khi bảo mật tài khoản Facebook chúng tôi đảm bảo tuyệt đối tài khoản của bạn sẽ không bị khóa, hack, rip, tránh bị đánh cắp thông tin, chống Hacker đánh cắp tài khoản nhằm mục đích truy cập và facebook spam, chiếm đoạt tài sản hoặc lừa đảo, tống tiền. Dịch vụ này giúp bạn tránh được những rủi ro khi sử dụng Facebook như : bị hack xóa, thay đổi các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, tên người dùng, hình ảnh….

DỊCH VỤ TĂNG LƯỢT THEO DÕI

Khi bạn sử dụng dịch vụ tăng người theo dõi trên Facebook, chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều người theo dõi, các tài khoản theo dõi bạn sẽ từ người dùng facebook thật 100% để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn.

Khi bạn có nhiều người theo dõi thì ngay lập tức các bài viết, hình ảnh, video của bạn được tương tác và chia sẻ cao hơn. Giúp tăng cường sức ảnh hưởng của bạn tới nhiều người.

Xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng, bạn có thể chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để xây dựng lòng tin và uy tín trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi, từ đó tạo sự hấp dẫn và thu hút nhiều người tìm đến bạn.

DỊCH VỤ LÀM DẤU TÍCH XANH FACEBOOK

Tích xanh là một tính năng đặt biệt, Facebook dùng để xác thực, khẳng định facebook cá nhân, fanpage này là chính chủ. Khi có tích xanh sẽ thể hiện được sự uy tín của bạn, giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

DỊCH VỤ CHẠY ADS TỪ UID

Điểm yếu của Facebook Ads là không hề nhắm sâu vào những mục tiêu chính xác như một fanpage, một nhóm đối tượng hay một acc Facebook bất kỳ. Tuy vậy, các khách hàng luôn mong muốn có nhu cầu ngắm thẳng vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình hướng tới.

Nếu bạn cũng có chung mối trăn trở trên thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch giúp bạn chạy quảng cáo Facebook bằng UID nhắm trực tiếp đến đối tượng người khách hàng bạn hướng đến.

NHỮNG HỘ TRỢ GIÚP BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA NEW PLUS MEDIA HIỆU QUẢ

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân và nhu cầu của bạn.
  • Giúp bạn phân tích, tìm hiểu rõ nhu cầu, mong muốn, sở thích và hành vi của khách hàng bạn nhắm tới.
  • Xây dựng cho bạn một hình ảnh thương hiệu cá nhân uy tín, chuyên nghiệp và có sự khác biệt.
  • Mở rộng tệp khách hàng cho bạn.

 

CÔNG TY TNHH NEW PLUS MEDIA
Tel: 0844 15 2020
Hotline: 0913 898 286
[email protected]; [email protected]
165 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
www.npm.vn