Digital Marketing

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng trăn trở của khách hàng cũng chính là trăn trở của NP Media, để từ đó đồng hành cùng các khách hàng của mình trong việc thấu hiểu, định hướng và tìm ra các giải pháp trong mỗi chiến dịch quảng cáo, làm sao để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

NP Media đem đến chiến lược Digital Marketing chuyên nghiệp, từ lập kế hoạch Marketing đến việc thực thi dự án cho khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT TRIỂN KHAI

NP MEDIA

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ – Digital Marketing quảng cáo trực tuyến 

Digital Marketing
Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing của NP Media sẽ giúp bạn thu hút, giữ chân khách hàng, tăng cuộc gọi và cuối cùng là tăng doanh số bằng cách kết hợp hiệu quả các công cụ:

Chọn NP Media – Chọn sự thành công của Digital Marketing

  • Tư vấn chính xác: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.
  • Tối ưu chi phí: Các chiến dịch quảng cáo được NP Media tối ưu phù hợp với ngân sách, các mẫu promotional gifts quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.
  • Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên: Mọi chi phí quảng cáo đều được NP Media cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.
  • Đội ngũ: Tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng vấn đề khách hàng.
digital marketing

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.

Chúng tôi rất vui được hổ trợ bạn !

Hotline: 0913 898 286 - 0903 616 698 Liên hệ

Các dự án đã triển khai

Chúng tôi đem đến các sản phẩm tốt nhất theo ngân sách và thời gian của khách hàng.

cảm nhận khách hàng

Mỗi cảm nhận khách hàng là nguồn động viên giúp chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn

Mr. Tài Võ
CEO TV Investment

Là một đối tác hợp tác lâu năm với NP Media, TV Investment luôn tin tưởng giao nhiều dự án CNTT quan trọng cho NP Media thực hiện. TV Investment sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng NP Media.

Mr. Vicent Lu
CEO Phi Kha Myanmar

Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ website mà NP Media cung cấp, phòng kỹ thuật luôn hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời, thái độ của nhân viên NP Media cũng thân thiện và vui vẻ.

Ms. Tracy Nguyen
CEO Baotri24h

Công ty NP Media có dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hài lòng & tin tưởng đồng hành cùngNP Media

RICHY LE
BIS CEO

Tôi rất tin tưởng ở tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của NP Media, hiện nay tất cả các dự án kinh doanh ρεπλίκα ρολόγια của EUC Group đều có sự hợp tác hiệu quả của NP Media.