NP Media

Mỗi ngày, khách hàng đều tìm kiếm những doanh nghiệp giống như của bạn trên Google Tìm Kiếm. Tiếp cận với họ qua Google Ads, và chỉ trà phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào trang web của bạn hoặc khi khách hàng gọi điện đến doanh nghiệp của bạn.

 • Nhắm đến mục tiêu quảng cáo của bạn
 • Kiểm soát chi phí cho bạn
 • Đánh giá thành công của bạn
 • Quản lý chiến dịch của bạn
Chi tiết

6 Lợi ích tốt nhất

NP MEDIA MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Khi có nhu cầu quảng cáo Google Adwords, bạn có thể đề xuất từ khóa hoặc đội ngũ chuyên viên tư vấn NP Media sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn từ khóa hiệu quả. Để doanh nghiệp có thể đưa công ty của mình đạt được thứ hạng tốt, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng của mình.

NP Media

Quảng cáo Google Adwords – Giải pháp tối ưu và miễn phí cho doanh nghiệp

Tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại NP Media. Chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm của bạn để chọn lựa nền tảng nào của Google phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Tiếp cận đa nền tảng

Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp tại NP Media sẽ làm trên đa nền tảng của Google. Bạn không chỉ khai thác khách hàng trên nền tảng tìm kiếm, mà chúng tôi sẽ cài đặt chiến dịch của bạn để kết nối với những nền tảng khác.

TÌM HIỂU THÊM

NP Media sẽ giúp bạn:

 • Kết nối với khách hàng tiềm năng
 • Kiểm soát tối ưu chi phí hết mức có thể
 • Cải thiện hiệu suất
 • Đưa ra những chiến dịch quảng cáo thông minh.

Bạn đang gặp phải vấn đề?

TƯ VẤN NGAY

QUẢNG CÁO GOOGLE GIÚP BẠN TARGET ĐÚNG KHÁCH HÀNG

Quảng cáo Google là nền tảng tốt nhất hiện nay giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu bằng cách quảng cáo từ khóa. Không những vậy Google còn có rất nhiều nền tảng khác để bạn có thể chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Những sản phẩm đặc thù, sản phẩm dịch vụ B2B có giá trị cao nền tảng Google là lựa chọn tốt nhất và có chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp. Chính vì thế Google là nơi cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi nhà quảng cáo tối ưu kỹ lưỡng.

Không ngừng cải tiến

Cộng động WordPress trên toàn thế giới là một “kho tàng” kiến thức khổng lồ và họ sẵn sàng hỗ trợ, cập nhật tính năng mới nhất

Quản trị dễ dàng

CMS – Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp của WordPress không cần bàn cãi thêm về tính tiện dụng và dễ quản lý.

Tối ưu SEO

Ví như người bạn “chiến lược” của Google, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – chuẩn SEO sẽ càng hiệu quả với sự đồng hành của WordPress.

Đa dạng tính năng

Plugin hỗ trợ phong phú là điểm cộng rất lớn khi sử dụng công nghệ này trong thiết kế website, việc nâng cấp thêm tính năng mới sẽ vô cùng dễ dàng.

Tích hợp đa ngôn ngữ

Mã nguồn WordPress tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng website, điều này giúp website của bạn chu du khắp nơi trên khớp giới và chinh phục nhiều khách hàng hơn.

Hệ sinh thái lớn

Có thể tạo ra hàng trăm loại website khác nhau theo nhu cầu thiết kế người dùng: website bán hàng, website bất động sản, website nội thất, website công ty…

 

Dễ dàng nâng cấp

Nếu bạn là một người thích đổi mới và sáng tạo thì chắc chắn website bằng WordPress sẽ chiều lòng bạn. Nâng cấp, mở rộng sẽ không thể làm khó được WordPress

 

Tích hợp đa ngôn ngữ

Mã nguồn WordPress tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng website, điều này giúp website của bạn chu du khắp nơi trên khớp giới và chinh phục nhiều khách hàng hơn trên thị trường của bạn

Hệ sinh thái lớn

Có thể tạo ra hàng trăm loại website theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn như là: website bán hàng, website bất động sản, website nội thất, website công ty…

Giá thiết quảng cáo Google Adwords
được tính như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng mức chi phí, nhu cầu, ngành nghề của từng khách hàng sẽ rất khác nhau. Tham vọng của NP Media là có thể đáp ứng ở nhiều phân khúc từ thấp đến cao. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ có được mức giá lý tưởng và phù hợp với nhu cầu của mình:

Quảng cáo google adwords 

theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords mở, Mổi Website sẽ như “tác phẩm” độc nhất vô nhị tạo dựng riêng theo nhu cầu và giúp tôn vinh giá trị thương hiệu bạn.

Do đó, mức giá thiết kế quảng cáo google adwords cũng sẽ linh động tăng hay giảm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn báo giá

Quảng cáo Google Adwords

Mức giá

Quảng cáo google adwords theo nhu cầu khách hàng với

 • Mức giá <20 triệu
 • 20 – 50 triệu
 • Không giới hạn
Tư vấn báo giá
NP MEDIA

Đội ngũ triển khai

Với sự điều hành bởi chuyên gia hàng đầu cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ trung năng động...đã thành công hàng trăm dự án kinh doanh

Mr. Nguyễn Đình Nam
CEO

LÊ THỊ HẢI LÝ
Marketing Director

Huỳnh Anh Bình
EDUCATION DIRECTOR

HOÀNG XUÂN PHƯƠNG
PR DIRECTOR

Mr. Nguyễn Đình Nam
CEO and Founder

LÊ THỊ HẢI LÝ
Marketing Director

Huỳnh Đức Nam
MEDIA DIRECTOR

HOÀNG XUÂN PHƯƠNG
PR DIRECTOR

MS. pHƯƠNG THẢO
MARKETING SPECIALIST

mR LÊ HOÀNG PHÚC
Marketing SPECIALIST

ms. hoàng hạnh
MARKETING SPECIALIST

ms. ngọc hương
MARKETING SPECIALIST

ms. thùy linh
MARKETING SPECIALIST

Ms. Ngọc Hương
MARKETING SPECIALIST

Ms. Phương thảo
MARKETING SPECIALIST

Mr. Hoàng Phúc
MARKETING SPECIALIST

Khách hàng & đối tác

NP Media đem đến cho khách hàng & đối tác các chiến lược Marketing hiệu quả và phù hợp nhất:

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

No block ID is set

Bạn hỏi – NP Media trả lời

Bạn đang băn khoăn về quy trình lập kế hoạch Google Adwords, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Quảng cáo Google Ads phù hợp những sản phẩm nào?
 • Quảng cáo Google Ads phù hợp với hầu hết các sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm đặc thù mà khách hàng có xu hướng tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Do khách hàng đã có ý định mua hàng và tìm kiếm rồi nên khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực sự sẽ cao hơn. Ngày nay quảng cáo Google Ads được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi vì tính hiệu quả.
Có cam kết đơn hàng khi chạy Ads không?

Chạy quảng cáo chỉ là 1 yếu tố  trong tất cả các yếu tố để ảnh hướng đến hành vi mua hàng của 1 người như: giá thành, chất lượng sản phẩm, thương hiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp… Do đó không có dịch vụ quảng cáo nào có thể cam kết đơn hàng cho bạn được. Đơn vị quảng cáo Agency chỉ cam kết các chỉ số KPI thuộc về quảng cáo như các tỷ lệ nhấp, CTR,  điểm chất lượng.

Chạy quảng cáo Google Ads là gì?
Chạy quảng cáo Google Ads là sử dụng nền tảng Marketing của Google gồm nền tảng tìm kiếm, hiển thị, video, Google Shopping và các chiến dịch smart để tìm kiếm khách hàng và làm thương hiệu. Bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads bạn cần phải có website và có kiến thức để lựa chọn đúng nền tảng, cũng như kinh nghiệm để chạy quảng cáo hiệu quả hơn.