bộ nhận diện thương hiệu

Muốn dẫn đầu thị trường, điều đầu tiên cần làm là hoạch định chiến lược về thị hiếu người tiêu dùng. Làm sao để người tiêu dùng cầm sản phẩm mình lên trên kệ siêu thị trong vòng 5s đầu tiên. Muốn vậy điều đầu tiên phải đẹp, tiếp theo là truyền tải được cảm hứng!

Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp thể hiện tầm nhìn, cũng như năng lực doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của chúng tôi:

Phát huy sự sáng tạo, ý tưởng thiết kế để đem lại hiệu quả tối đa về mặt thị giác cho khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên tiếp cận sản phẩm

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn muốn biết vì sao chúng tôi khác biệt không?

  • Phong cách thiết kế Tây Âu: Phụ trách thiết kế là những Designer tài năng đến từ các trường đào tạo nước ngoài, có phong cách thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển những ý tưởng mới khác biệt, làm nổi bật thương hiệu
    Qui trình chuyên nghiệp: Để làm được điều đó, chúng tôi phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như nghiên cứu ý tưởng, sản phẩm, tâm lý khách hàng, màu sắc, kiểu dáng sản phẩm… Tất cả được thiết kế một cách cẩn trọng, báo cáo tiến độ các hạng mục và cam kết tiến độ dự án.
  • Chi phí tốt nhất: Cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi và thực hiện thiết kế và sau khi dự án kết thúc.
digital marketing

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.

Chúng tôi rất vui được hổ trợ bạn !

Hotline: 0913 898 286 - 0903 616 698 Liên hệ

Các dự án đã triển khai

Chúng tôi đem đến các sản phẩm tốt nhất theo ngân sách và thời gian của khách hàng.

cảm nhận khách hàng

Mỗi cảm nhận khách hàng là nguồn động viên giúp chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn

Mr. Tài Võ
CEO TV Investment

Là một đối tác hợp tác lâu năm với NP Media, TV Investment luôn tin tưởng giao nhiều dự án CNTT quan trọng cho NP Media thực hiện. TV Investment sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng NP Media.

Mr. Vicent Lu
CEO Phi Kha Myanmar

Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ website mà NP Media cung cấp, phòng kỹ thuật luôn hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời, thái độ của nhân viên NP Media cũng thân thiện và vui vẻ.

Ms. Tracy Nguyen
CEO Baotri24h

Công ty NP Media có dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hài lòng & tin tưởng đồng hành cùngNP Media

RICHY LE
BIS CEO

Tôi rất tin tưởng ở tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của NP Media, hiện nay tất cả các dự án kinh doanh của EUC Group đều có sự hợp tác hiệu quả của NP Media.