Dịch vụ Video Marketing

Một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe, Content là video sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên khai thác kênh này để tăng nhân diện thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Dịch vụ Video Marketing của NP Media

Chỉ với từ 3.000.000 VNĐ một lần duy nhất, thương hiệu của bạn sẽ có một Video giới thiệu, sử dụng được lâu dài trên Youtube, Facebook, Website,…

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn muốn biết vì sao chúng tôi khác biệt không?

  • Phong cách làm phim hiện đại: Phụ trách thiết kế là những Designer tài năng đến từ các trường đào tạo nước ngoài, có phong cách thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển những ý tưởng mới khác biệt, làm nổi bật thương hiệu.
    Qui trình chuyên nghiệp: Để làm được điều đó, chúng tôi phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như nghiên cứu ý tưởng, sản phẩm, tâm lý khách hàng, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm. Tất cả được thiết kế một cách cẩn trọng, báo cáo tiến độ các hạng mục và cam kết tiến độ dự án.
  • Chi phí tốt nhất: Cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi và thực hiện thiết kế và sau khi dự án kết thúc.
digital marketing

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.

Chúng tôi rất vui được hổ trợ bạn !

Hotline: 0913 898 286 Liên hệ

Các dự án đã triển khai

Chúng tôi đem đến các sản phẩm tốt nhất theo ngân sách và thời gian của khách hàng.

cảm nhận khách hàng

Mỗi cảm nhận khách hàng là nguồn động viên giúp chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn

Mr. Tài Võ
CEO TV Investment

Là một đối tác hợp tác lâu năm với NP Media, TV Investment luôn tin tưởng giao nhiều dự án CNTT quan trọng cho NP Media thực hiện. TV Investment sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng NP Media.

Mr. Vicent Lu
CEO Phi Kha Myanmar

Công ty chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ website mà NP Media cung cấp, phòng kỹ thuật luôn hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời, thái độ của nhân viên NP Media cũng thân thiện và vui vẻ.

Ms. Tracy Nguyen
CEO Baotri24h

Công ty NP Media có dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hài lòng & tin tưởng đồng hành cùngNP Media

RICHY LE
BIS CEO

Tôi rất tin tưởng ở tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của NP Media, hiện nay tất cả các dự án kinh doanh của EUC Group đều có sự hợp tác hiệu quả của NP Media.