Bật mí 5 bí mật lớn trong video marketing bán hàng tăng 2 lần doanh thu cho dân thời trang

bí mật lớn trong video marketing

Bước đệm tạo nên bí mật lớn trong video marketing

bí mật lớn trong video marketing

Chắc các bạn bán hàng thời trang hay từng nghe viral video nhiều trên mạng xã hội. Nhưng có mấy ai hiểu viral là như thế nào? Làm sao để viral video bán hàng của mình?

Viral được hiểu nôm na là cách mà những thước phim sản phẩm của bạn được người ta chia sẻ. Lan truyền một cách nhanh trên các trang mạng xã hội. Giống như trong ngành thời trang. 1 cái đầm đẹp và bắt trend tốt sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa nhanh. Ai ai cũng muốn sở hữu cái đầm đẹp đó. Như vậy, làm viral video cũng thế nhưng mình sẽ chia sẻ với các bạn các công cụ. Và cách để viral nhanh nhất trên youtube ở một bài viết khác. New Plus Media

Còn bây giờ hãy cũng mở ra cánh cửa bí mật lớn trong video marketing nhé.

Bí mật được bật mí

bí mật lớn trong video marketing

5 tỷ video được xem trên YouTube mỗi ngày. 1200% lượt chia sẻ được tạo bởi các video xã hội so với văn bản và hình ảnh được kết hợp. Video trên trang đích tăng 80% chuyển đổi và 80% người dùng nhớ lại một quảng cáo video mà họ đã thấy thông qua trực tuyến. New Plus Media

  • Trung tâm video của bạn là 1 câu chuyện – chứ không phải bán hàng.

Những người bán hàng thời trang đang có một đống lộn xộn trên Internet. Nó đang gây khó chịu và đẩy lùi khách hàng của bạn. Hãy để cho thương hiệu thười trang của bạn trở thành cô gái đó hơn là sản phẩm. Video của bạn nên tập trung vào câu chuyện chứ không phải bán hàng. Hãy nhớ rằng: các quy tắc tương tự áp dụng cho tiếp thị nội dung bằng văn bản áp dụng cho tiếp thị video – tập trung vào giá trị mà bạn cung cấp cho khách hàng.

  • Trong 10 giấy đổ lại video bạn phải tốt nhất

Một phần năm người xem video của bạn sẽ nhấp từ video trong vòng 10 giây hoặc ít hơn. Ngắn gọn và chính xác – đó là những gì các chuyên gia video đang khuyến nghị. Lời khuyên của chúng tôi? Đưa ngay quyền lợi của câu chuyện và quản lý kỳ vọng ngay từ đầu (trong vòng 5 đến 10 giây đầu tiên). Đây được xem là 1 bí mật lớn trong video marekting mà ít ai để ý.

  • Sự hài hước là điều tiên quyết trong bán hàng.

Họ muốn cười, họ muốn cảm thấy được giác ngộ, họ muốn được rút ra khỏi 9 đến 5 giây nhàm chán của họ. Và quên đi thực tế của họ. Khi khách hàng cười vui vẻ sẽ ít đề phòng hơn, từ đó tâm trí họ sẽ dễ dàng hấp thụ ý nghĩa, sản phẩm trong video.

  • Tối ưu hóa video của bạn để SEO

Nó cũng rất quan trọng để cho phép nhúng video của bạn vì điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nhận được các liên kết tiếp thị trong nước. Và điều quan trọng hơn nữa là mô tả video của bạn để khi khách hàng tìm kiếm trên google sẽ có thể thấy video của bạn. SEO như thế nào cũng là 1 bí mật lớn trong video marketing nhé!

  • Giáo dục khách hàng và tự hào về sản phẩm

Bạn có biết rằng 65% khán giả của bạn là những người học trực quan? Một trong những phương pháp mạnh mẽ nhất bạn có thể sử dụng để tiếp thị video là giáo dục khán giả của mình.

Ví dụ: bạn có thể dạy khách hàng cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và cung cấp các mẹo hữu ích về cách tận dụng tối đa.

Khi tạo câu chuyện thành công bằng video tập trung vào câu chuyện về khách hàng của bạn và thành công mà anh ấy / cô ấy đạt được từ việc sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn. Có lẽ bạn đã dần sở hữu được bí mật lớn trong video marketing rồi đó nhé.