101 cách viết tiêu đề hay cho ngành Spa thu hút triệu tương tác

danh hiệu mạnh mẽ

Cách viết tiêu đề hay là phần cực kì quan trọng trong Content Marketing. Viết sao cho hấp dẫn, thu hút người đọc, khiến họ phải click chuột để đọc thêm ngay là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể dành nhiều thời gian để viết nội dung thật hay, nhưng mọi người sẽ không bận tâm đến bài viết của bạn nếu bạn không biết cách viết tiêu đề hấp dẫn. Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn làm thế nào để viết tiêu đề hay thu hút triệu tương tác trong ngành Spa.

 

viết tiêu đề hay
viết tiêu đề hay

Cách + [hành động] + [kết quả] viết tiêu đề hay

Điều khiến khách hàng của bạn thu hút ngay là bạn đang bày, dạy cho họ để có một lợi ích nhất định hay cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn, họ trở nên đẹp hơn, hạnh phúc trong cuộc sống

Ví dụ:

5 cách trị mụn triệt để mụn, dứt điểm thâm

Cách kẻ chân mày đẹp như gái Hàn

viết tiêu đề hay
viết tiêu đề hay

[Số] + những điều bạn cần biết để [hoàn thành điều gì đó] hoặc 

[Số] dấu hiệu cảnh báo rằng [kết quả tiềm năng]

Sử dụng số trong tiêu đề khiến người đọc cảm thấy tiện lợi, nhanh chóng, họ sẽ click chuột ngay để biết thêm thông tin.
Ngay từ trong tiêu đề bạn đã rất rõ ràng nội dung bài viết, nên lượng khách hàng bị thu hút hầu hết là khách hàng tiềm năng. viết tiêu đề hay
 Ví dụ:
3 điều bạn cần biết để có làn da khỏe mạnh
10 dấu hiệu cảnh báo da bạn đang lão hóa
4 điều bạn cần phải biết khi trị mụn
viết tiêu đề hay
viết tiêu đề hay

Kinh nghiệm của tôi khi [tham gia hoặc sử dụng dịch vụ]

Cách viết tiêu đề này khiến người đọc cảm thấy tin tưởng vào bài viết vì đây chính là trải nghiệm và đúc kết được. Đây là cách viết tiêu đề hay hay được sử dụng nhất trong Spa, khi nêu lên được trải nghiệm thực tế qua các dịch vụ, qua đó nâng cao thương hiệu và chất lượng của mình.

 

viết tiêu đề hay
viết tiêu đề hay

Xem thêm về Content Marketing

[Hành động, Thực phẩm, Sản phẩm, Kỹ thuật, Quyết định] tốt hay xấu / có nên?

Đưa ngay một câu hỏi vào trong tiêu đề, khiến khách hàng phải trả lời câu hỏi đó. Rồi lật lại bài viết của bạn để có câu trả lời, , miễn sao bạn phải giải quyết được vấn đề của họ. Nếu bạn muốn một cách khách quan và thoải mái, thì hãy đưa ra cả hai khía cạnh tốt, xâu khách hàng của bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

 

viết tiêu đề hay
viết tiêu đề hay

Những cách đơn giản để [cải thiện hành động, thay đổi tốt hơn]

Ngay cả những người có động lực nhất cũng thích đi theo con đường dễ dàng để cải thiện. Đó là lý do tại sao từ đầu tiên của cách viết tiêu đề này rất mạnh mẽ.

Nếu khách hàng đang xem qua danh sách kết quả tìm kiếm và thấy tiêu đề này so với danh sách chỉ bắt đầu bằng cách thức, thì họ có thể sẽ chọn bài viết của bạn, bởi vì dù họ có nhận ra hay không, thì đơn giản là sở thích tự nhiên.

Cách viết tiêu đề hấp dẫn này ở đầu bài viết hoặc bài đăng khi bạn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các chiến lược có thể hành động để đạt được mục tiêu có ý nghĩa đối với khách hàng của bạn.

viết tiêu đề hay
viết tiêu đề hay từ cty NPM

 

Với những công thức viết tiêu đề được đội ngủ markeing new plus media hay như thế này, bạn chỉ cần “xào nấu” theo cách của mình, bạn sẽ ra được rất nhiều tiêu đề hấp dẫn cho ngành Spa hay cho bất cứ ngành nghề nào. Một tiêu đề tốt giúp ích được rất nhiều trong Content Marketing của bạn. Chúc các bạn thành công! Hãy để lại bình luận cách viết tiêu đề hay bạn ưng ý nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/newplusmedia/