Bí kiếp làm content marketing hay chỉ trong 5 ngày dành cho các bạn tuyển dụng

Bí kiếp làm một content marketing hay dành cho các bạn tuyển dụng chỉ trong 5 ngày bạn sẽ được đơn ứng viên ào ào. Đây là những bí kiếp mà một nhân sự luôn phải có và phải biết!!!!

Bí kiếp làm content marketing hay chỉ trong 5 ngày dành cho các bạn tuyển dụng

Đầu tư nhiều chất xám một chút cho tiêu đề hấp dẫn đọc một phát là muốn nộp đơn ngay. content marketing hay

Với 2 mẫu tiêu đề:

“ Tuyến nhân viên digital marketing” hay:

“ công ty rảnh rỗi, mời bạn digital marketing đến đốt chơi vài củ”

2 tiêu đề trên, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chọn đọc mẫu content có tiêu đề số 2 hơn phải không nào. Có đến 89% ứng viên sẽ nộp đơn vào công ty bạn nếu đọc được một content marketing hay hấp dẫn ngay từ tiêu đề lần đầu tiên nhìn thấy.

Hãy tạo những tiêu đề tuyển dụng hấp dẫn, giật tít, bắt tai để thub hút ứng viên nhưng không đừng nên làm lố, thái quá sẽ làm cho ứng viên cảm thấy bối rối, khó hiểu. Và nên nhớ phải nói rõ cho ứng viên biết vị trí của bạn đang tuyển.

Bí kiếp làm content marketing hay chỉ trong 5 ngày dành cho các bạn tuyển dụng

Viết đoạn mở đầu đầy ấn tượng. content marketing hay

Đừng nên đi quá nhanh vào vấn đề tuyển dụng. Bạn hãy viết một đoạn mở đầu thú vị bằng cá nhân hóa 3-5 điểm thú vị trong công việc này tại công ty. Điều này sẽ giúp cho việc duy trì việc đọc tin của bạn từ ứng viên.

Đừng quên giới thiệu công ty bạn là ai và đến từ đâu? content marketing hay

Việc ứng viên lựa chọn một công việc, họ không chỉ tìm kiếm những công việc phú hợp với họ mà còn tìm hiểu công ty đó như thế nào, lương thưởng như thế nào và môi trường làm việc ra làm sao. Hãy viết content marketing hay giới thiệu về công ty (doanh nghiệp) của bạn để họ cảm thấy tin tưởng hơn và muốn gắn kết lâu dài. Tuy nhiên, bạn đừng nên viết ra tất cả, hãy viết những điều quan trong về công ty của bạn như:

– Lịch sử doanh nghiệp.

– Lĩnh vực kinh doanh.

– Tầm nhìn và sư mệnh.

– Số lương nhân viên.

– Địa điểm làm việc.

Bí kiếp làm content marketing hay chỉ trong 5 ngày dành cho các bạn tuyển dụng

Hãy viết yêu cầu công việc đầy tính hài hước.

Yêu cầu công việc là điều quan trọng nhất và thông tin mà ứng viên cần biết. Nhưng nếu bạn viết cứng nhắc như các trang tuyển dụng, tôi đảm bảo khả năng tiếp cận ứng viên xác suất thấp. Hãy làm cho content marketing hay về tuyển dụng của bạn ấn tượng và khác lạ so với các công ty khác đang tìm kiếm ứng viên giống như bạn: Viết yêu cầu tuyển dụng mang tính hài hước một chút, pha một chút hoạt ngôn để cho thấy răng công ty chúng ta luôn vui vẻ hòa đồng.

Nhấn mạnh lý do ứng viên phải chọn công ty mình? content marketing hay

Trong phần này bạn có thể viết về những phúc lợi mà công ty sẽ hỗ trợ như chế độ bảo hiểm tốt hơn, thu nhập, chế độ luân chuyển công tác, du lịch hằng năm, sự phát triển và hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho nhân viên, cơ hội thăng tiến, quyền tự chủ trong công việc,…

Hãy làm nổi bật phần thông tin này bằng cách đưa ra những đặc điểm chỉ riêng doanh nghiệp bạn mới có, như chương trình training liên tục, trang phục tới công ty thoải mái, bữa trưa và đồ ăn miễn phí, văn phòng thân thiện với thú nuôi,… và bất kỳ điều gì khác khiến ứng viên cảm thấy thích thú với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=KZeN2AX57RA&t=4s