Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook: Chìa Khóa Vàng Cho Doanh Nghiệp.

Facebook đang phát triển cực kỳ thịnh vượng tại khắp các quốc gia trên thế giới đặc biệt là ở Việt Nam. Lượng người dùng ngày càng tăng khiến cho dịch vụ chạy quảng cáo Facebook được trở nên ưu ái hơn bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc nhằm nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. 

Vậy, làm thế nào để chạy quảng cáo trên Facebook ra nhiều đơn? Làm thế nào để vừa có thể tối ưu chi phí, vừa có thể mau chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu? Đó chính là bài toán hóc búa cho các công ty trong và ngoài nước. Hãy cùng New Plus Media khám phá nhé!

Quảng cáo Facebook là gì? 

dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads là dịch vụ do mạng xã hội Facebook cung cấp. Đây là một cách giúp bạn mang sản phẩm ra trước mặt khách hàng khi họ lướt facebook – “tiếp thị sản phẩm”.

Dịch vụ này hiển thị sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi đến nhóm khách hàng tiềm năng trên Facebook và những Social liên kết với Facebook. Đây là dịch vụ quảng cáo có thu phí. Quảng cáo trên Facebook đã được chứng minh là một chiến dịch Marketing trả phí có thể giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn

Các dạng quảng cáo trên Facebook.

Quảng cáo Facebook có 3 dạng cơ bản mà doanh nghiệp có thể tham khảo

Quảng cáo Facebook Ads: cơ bản

dịch vụ quảng cáo Facebook

Dạng quảng cáo cơ bản này sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang Newsfeed, gồm một đoạn mô tả ngắn và hình ảnh minh hoạ hấp dẫn kích thước 100×72 pixel.

Mục tiêu của doanh nghiệp khi sử dụng loại hình quảng cáo này chính là để khách hàng tiềm năng nhấp vào chỉ qua hình ảnh minh hoạ và dòng giới thiệu ngắn gọn. Do đó bằng mọi giá, hình ảnh, cũng như nội dung bài quảng cáo phải thật sự gây ấn tượng mạnh với người dùng!

Sponsored Stories: được tài trợ

dịch vụ quảng cáo Facebook

Mẫu quảng cáo được tài trợ có thể hiển thị ở bên phải hoặc ngay chính giữa Newfeed. Dịch vụ quảng cáo Facebook này bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả được trích tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Qua đó, người dùng có thể trực tiếp tương tác với fanpage thông qua nút like, bình luận hoặc chia sẻ. 

Bạn có thể nhìn thấy chữ “được tài trợ” hoặc “Sponsored” ngay bên dưới tên của Fanpage, nút “Like Page” trên góc phải. Đây là những điều mà một bài đăng bình thường sẽ không có. Đây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và giá rẻ, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận người dùng và bạn bè của họ.

Quảng cáo đề xuất bài đăng

Đây cũng là một trong số các dịch vụ chạy quảng cáo Facebook được ưa chuộng với cấu trúc tương tự: 1 hình ảnh, 1 đoạn mô tả trích từ fanpage. Tuy nhiên, phân loại quảng cáo này chỉ xuất hiện trên Newfeed. Đi kèm sẽ là dòng chữ “suggested post” hoặc “bài đăng được đề xuất”, nút “like Page”.

dịch vụ quảng cáo Facebook

New Plus Media sẽ đem lại lợi ích cho bạn như thế nào thông qua dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Đạt hiệu quả doanh thu như mong đợi: 

New Plus Media cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình trong việc tăng cao doanh thu, đúng như những gì hợp đồng đề ra. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng và chất lượng hơn giữa muôn vàn người dùng mạng xã hội. Dịch vụ quảng cáo Facebook tại đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Tối ưu hoá chi phí dịch vụ: 

Phí dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại New Plus Media với giá cả phải chăng nhưng chất lượng hàng đầu, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm riêng biệt có một không hai. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khi phải tự thuê nhân lực từ bên ngoài, hạn chế tối đa những rủi ro có thể mắc phải. 

Nhắm chuẩn xác thị trường mục tiêu: 

Chúng tôi có đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, nhờ đó, việc xác định đúng thị trường cần phân phối, quảng bá sản phẩm, cũng như tiếp cận được chính xác đối tượng khách hàng sẽ không khó.

Giám sát và báo cáo kết quả thường xuyên

Chúng tôi sẽ cùng bạn, hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt chặng đường chạy quảng cáo Facebook. Thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo, chúng tôi sẽ đưa ra phương thức điều chỉnh để khoanh vùng đối tượng. 

Bảng giá quảng cáo Facebook

Lọc Đối Tượng 1.000 – 4.999 Like 5.000 –9.000 Like 10.000 Like trở lên
Không chọn lọc 900đ/1like 850đ/1like Liên hệ Emarketer
Lọc từ 18 tuổi trở lên 1200d/1like 1100d/1like
Lọc từ 25 tuổi trở lên 1900d/1like 1800d/1like
Lọc tỉnh thành thuộc khu vực HN – HCM +10% Giá +10% Giá
Lọc tỉnh thành không thuộc HN – HCM +30% Giá +30% Giá
Lọc Nam Nữ +10% Giá +10% Giá 

 

Vì sao lại chọn New Plus Media?

dịch vụ quảng cáo Facebook
dịch vụ quảng cáo Facebook
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo trên nền trang Facebook – NPM đã đưa hơn 1000 website lên top đầu tìm kiếm và chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.
  • Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, target đúng mục tiêu và đối tượng cho sản phẩm doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc tăng doanh số bán hàng.
  • Tư vấn giải pháp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook DÀNH RIÊNG cho bạn.
  • Tối ưu hóa chi phí Marketing cho việc thuê nhân sự dài hạn.
  • Nội dung sáng tạo, thu hút khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chạy trong bao lâu?

=> Tùy vào nhu cầu và mục tiêu khách hàng đề ra, vài ngày, 2 tuần, 1 tháng, vài tháng, nửa năm, đều được. New Plus media sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề còn đang tồn đọng khi quý khách hàng dành thời gian đến tư vấn tại cơ sở.

Ngân sách chạy quảng cáo trên Facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày

Khoảng 21,000đ/ngày. Bạn nên setup chiến dịch. Nếu Facebook có thông báo chiến dịch không chạy được vì ngân sách quá thấp, và đề ra ngân sách tối thiểu cho doanh nghiệp của bạn, lúc này bạn sẽ cần phải set up cao hơn mức ngân sách tối thiểu ban đầu. 

Quảng cáo facebook có hiệu quả như lời đồn?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ngày nay rất được trọng dụng và ưu ái vì tính khả thi và độ tiếp cận cao của chúng. Nếu quý khách hàng vẫn còn hoang mang và phân vân về tính thực thi của dịch vụ, còn chờ gì nữa mà không đến với New Plus Media. Tại đây, chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ này!

 

Liên hệ

☎️ 0844 15 2020

? Hotline: 0913 898 286

? [email protected]

? 311 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM

? www.npm.vn