9 lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO cho marketing

dịch vụ SEO cho marketing

dịch vụ SEO cho marketing

9 lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO cho marketing

1.Chi phí thấp

Đầu tiên các chuyên viên sẽ dành ra thời gian để nghiên cứu, xuất bản và tập trung vào các nội dung có giá trị dẫn đến thiết kế website của bạn sẽ có vị trí cao trong danh sách xếp hạng, kết quả là bạn được rất nhiều người biết đến.

2.Gia tăng lưu lượng truy cập

Thứ hạng cao trong danh sách xếp hạng của công cụ tìm kiếm thì tất nhiên lưu lượng truy cập vào website của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng. Xét vế tâm lý, đa số Khách hàng truy cập vào trang kết quả tìm kiếm thường chỉ click vào các kết quả đầu tiên được hiển thị vì xu hướng người dùng rất lười phải kéo xuống hay click sang trang sau của trang kết quả tìm kiếm.

dịch vụ SEO cho marketing
dịch vụ SEO cho marketing

3.Tăng uy tín cho thương hiệu

Xét theo tâm lý, khi website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm thì hình ảnh doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ tạo được uy tín, độ tin cậy tốt hơn. Lý do rất đơn giàn là vì mọi người đều biết và tin tưởng Google sẽ cung cấp cho họ những kết quả tốt nhất. Do vậy chỉ cần chiếm được trang đầu tiên của Google thì bạn sẽ có 1 vị trí đáng kế trong con mắt khách hàng.

4.Gia tăng lợi nhuận

Khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm khi có nhu cầu. Nếu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đúng cách, sau khi khách hàng vào trang web của bạn, họ thấy được những gì họ đang tìm kiếm, điều này dẫn đến doanh số bán hàng của bạn gia tăng kéo theo lợi nhuận của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

5.Luôn làm việc mà không phải ngủ

Sở hữu một trang web được tối ưu hóa tốt đồng nghĩa với việc bất kể bạn có mở làm việc hay không thì bạn vẫn có “người bán hàng” luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi, truy vấn trực tiếp của khách hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

6.Buộc doanh nghiệp phải viết nội dung.

dịch vụ SEO cho marketing
dịch vụ SEO cho marketing

Khi bạn đã quyết định chạy chiến dịch SEO, một trong những điều bạn phải làm là liên tục cung cấp nội dung mới, có liên quan và chất lượng cho công cụ tìm kiếm.

7.SEO có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh

Nếu bạn muốn có thêm nhiều khách hàng và doanh số, internet chính là thị trường béo bở – nơi khách hàng thường thiếu thận trọng khi mua sắm. Nếu mục tiêu kinh doanh của bạn là nâng cao doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận thì internet là một nền tảng tuyệt vời để bạn mở rộng khách hàng hơn từ đó đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn

8.Mở rộng thị trường
Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh bằng mô hình trực tuyến thì bạn có thể thông qua 1 dịch vụ SEO  từ khóa để khai thác vào các lĩnh vực, các thị trường khác hoặc ngay chính thị trường của bạn.

Hầu như bạn có khách hàng không giới hạn trên môi trường internet. Người dùng internet hiện nay khoảng 2,1 tỷ và phát triển nhanh chóng mỗi ngày. Bằng cách khai thác hiệu quả các chiến lược SEO, bạn có thể nhắm đến một thị trường thích hợp ở lĩnh vực khác hoặc tăng cường vị trí của bạn để chống lại các đối thủ cạnh tranh lớn hơn.

9.Tiếp cận đến từng địa phương:

Đối với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương tốt không chỉ nâng cao nhận thức, thu hút khách hàng mà còn giữ được lòng tin của khách hàng. Địa phương của bạn chỉ 20,000 người không có nghĩa là không có một nhu cầu nào với dịch vụ hay sản phẩm của bạn.Địa phương của bạn chỉ 40,000 người không có nghĩa là không có một nhu cầu nào với dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một sớm một chiều hay là cái gì đó đơn giản mà bạn có thể làm ngơ.

Người dùng đang có rất nhiều điều kiện sử dụng internet để mua tất cả mọi thứ. Nếu mục tiêu kinh doanh của bạn là tạo ra lợi nhuận từ việc mở rộng khách hàng tiềm năng, SEO cho doanh nghiệp là một phần của công việc kinh doanh trực tuyến.

Theo thống kê, Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, đạt tỷ lệ trên 53% dân số, với thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, hầu như mọi người đều trang bị cho mình những thiết bị thông minh: smart phone, Ipad,…và với sự bùng nổ dữ liệu trên toàn cầu thì việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ ngày càng phổ biến hơn. Hơn 60% người sử dụng kết quả tìm kiếm các website trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm . Vậy làm sao để lọt vào “mắt xanh” người dùng bắt buộc website bạn phải nằm ờ một vị trí cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao bạn phải SEO Website và chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.