[EBOOK] BÍ MẬT CONTENT MARKETING VÀ THẾ GIỚI NGÔN TỪ

Thời đại 4.0 – khoa học và công nghệ lên ngôi. Xu hướng của những ông trùm mạng xã hộ và công cụ tìm kiếm Google bắt đầu phát triển một cách chống mặt. Khách hàng càng có xu hướng tìm kiếm thông tin qua những công cụ thông minh. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã bắt đầu trở nên khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Đồng thời càng khó khăn hơn trong việc xây dựng chiến lược marketing mới cho mình và đặc biệt hơn là chiến lược content marketing. Hiểu được điều này, New Plus Media đã và đang nghiên cứu nhiều giải pháp chiến lược Digital marketing cho các doanh nghiệp từ ông lớn đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mới đây, New Plus Media đã cho ra mắt ebook ” BÍ MẬT CONTENT MARKETING VÀ THẾ GIỚI NGÔN TỪ” dành riêng cho những bạn đang làm content marketing.

[EBOOK] BÍ MẬT CONTENT MARKETING VÀ THẾ GIỚI NGÔN TỪ

Cuốn sách điện tử này sẽ cho các bạn biết được khát quát về content sẽ cần đến đều gì để có thể mang lại hiệu quả thiết thật cho doanh nghiệp trong những năm thời đại 4.0.

Quyển sách ” BÍ MẬT CONTENT MARKETING & THẾ GIỚI NGÔN TỪ – dành cho ngành Marketing”  vừa có thể là tài liệu học tập cho các bạn đang tìm hiểu hay định hưởng ngành content marketing. Hay các doanh nghiệp có thể làm tại liệu định hướng content marketing cho chiến lược tiếp cận khách hàng cho doang nghiệp của mình.

Quyển sách sẽ nói đến:

1.Content is King –  Đế chế quyền lực đến từ ngôn từ!

2.“Quảng cáo không giống như quảng cáo” – Content marketing với góc nhìn từ con mắt phi tiếp thị

3. Làm thế nào để viết được một content hay, chất khi bạn là người mới bắt đầu?

4.Content ngành du lịch khác biệt với ngành khác, tại sao?

5.Những bước viết content hay cho ngành du lịch cần như gì, và biết những gì?

Chắc hẵn, quyển sách này sẽ làm cho việc cho công việc content marketing của doang nghiệp trở nên tốt hơn và đó cũng là ước muốn và niềm hy vọng của New Plus Media khi cho ra đời quyển sách này.

Link download Ebook: http://bsr.npm.vn/chi-thanh-landing-page/