Sự kiện “Giải Pháp Marketing Tăng Doanh Thu Cho Spa, Thẫm Mỹ Viện”

Sự kiện diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam, một hội thảo dành riêng cho các nữ tướng ngành làm đẹp được tổ chức với quy mô hoành tráng, nội dung đỉnh cao, hội tụ hàng loạt những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh spa, thẩm mỹ viện.

Giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện

Kinh doanh spa, thẩm mỹ viện là xu hướng nở rộ hiện nay. Giữa sức ép cạnh tranh của thị trường, nếu chủ spa không biết cách trở mình để thay đổi, nắm bắt xu thế và tạo nên những đột phá trong chiến lược kinh doanh thì sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ, doanh thu giảm sút và mãi chỉ giữ vị trí ở sau lưng đối thủ.

Sự kiện: “Giải pháp marketing tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện” do Nàng Là Chủ Spa tổ chức đã thu hút rất đông đảo các chủ spa, đội ngũ marketing, những người làm việc trong ngành spa và cả những người quan tâm đến lĩnh vực nhan sắc đăng kí tham dự.

Với mục tiêu giúp các chủ spa giải quyết tất cả các khó khăn gặp phải trong quá trình kinh doanh, đóng góp xây dựng quy trình vận hành Spa  “chuẩn” giúp spa ổn định và phát triển, hội thảo “Giải pháp marketing tăng doanh thu cho spa, thẩm mỹ viện” sẽ đưa ra lời giải cho bài toán giải pháp tăng doanh thu – PR  bán hàng trong dịch vụ spa – TMV.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Không chỉ có sự góp mặt đông đảo của những nữ tướng ngành làm đẹp và những người đam mê ngành kinh doanh nhan sắc, buổi Hội thảo còn có sự góp mặt của những chuyên gia đầu lĩnh vực:

– Ông Nguyễn Đình Nam – Chuyên gia digital marketing cho ngành Spa, người tạo nên những kỉ lục ấn tượng với những chiến lược quảng cáo mang đến doanh thu “khủng” cho hàng loạt spa TOP đầu Việt Nam.

– Thạc sĩ tâm lí Đào Lê Hoài An – Giảng viên bộ môn nắm bắt tâm lí và tư vấn khách hàng, giảng viên đào tạo tư vấn và chốt sale ngành spa hiệu quả.

– Ông Lý Quý Vĩnh – người sáng lập bộ môn vận hành quản lí spa tại Việt Nam – Cố vấn chiến lược GĐ điều hành, GĐ marketing cho hàng loạt các spa TOP đầu TP.HCM.

Tham dự sự kiện, các hội viên không chỉ được lĩnh hội những tri thức quý giá từ các chuyên gia, những bài học kinh nghiệm xương máu từ những nữ tướng trên thương trường ngành làm đẹp mà còn được dự tiệc cơm thân mật, trao đổi, tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp tháo gỡ khó khăn dựa trên tình hình thực tế cho từng spa/thẩm mỹ viện, xây dựng spa của mình trở thành tượng đài lớn trong lĩnh vực nhan sắc.