Thiết kế website hiệu quả trong tuyển dụng với 3 bí kíp

website tuyển dụng

Giới thiệu

Thiết kế website hiệu quả trong tuyển dụng từ lâu đã trở thành nơi “giao lưu”, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tìm việc.

Trong thời đại thương mại điện tử và tuyển dụng trực tuyến phát triển mạnh mẽ, website tuyển dụng trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tìm việc. Do đó, doanh nghiệp cần thiết kế website tuyển dụng hiệu quả, ấn tượng để thu hút ứng viên.

Hãy cùng New Plus Media tìm hiểu những “bí kíp” trong thiết kế website tuyển dụng ở bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm: https://npm.vn/gioi-thieu/

1. Có những dạng thiết kế website hiệu quả nào?

Dạng thứ nhất thường là trang con Tuyển dụng trên website của một doanh nghiệp, chủ yếu để tuyển dụng nhân sự cho chính doanh nghiệp đó.

Thiết kế website hiệu quả giúp doanh nghiệp đăng thông tin gồm mô tả công việc, chế độ lương thưởng, chính sách đãi ngộ,… và cho phép ứng viên ứng tuyển trực tiếp trên website của mình.

Dạng thứ hai là các trang dạng “marketplace” như VietnamworksTopCV… Những trang này tương tự như một “sàn giao dịch việc làm”, nơi không chỉ giúp ứng viên tìm kiếm các vị trí đang tuyển tại nhiều doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi thiết kế web tuyển dụng hiệu quả

Các trang web tuyển dụng chuyên nghiệp đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực của nhà tuyển dụng. Đồng thời nó cũng là địa chỉ tin cậy để các ứng viên tiếp cận cơ hội làm việc.

Nhờ có các thiết kế website hiệu quả trong tuyển dụng mà công ty dễ dàng hơn trong việc chọn lọc ứng viên và “săn” nhân tài. Các ứng viên thông qua đó có thể lựa chọn được công việc phù hợp.

thiết kế website hiệu quả

3. Top 3 yếu tố quan trọng thiết website hiệu quả trong tuyển dụng

3.1 Màu sắc để thiết kết website hiệu quả trong tuyển dụng

Không phải ngẫu nhiên mà những trang thiết kế website hiệu quả  trong tuyển dụng phổ biến như Vietnamworks, Timviecnhanh… đều sử dụng các tone màu xanh, trắng.

Màu sắc tác động đáng kể đến nhận thức và tâm lý của chúng ta. Màu xanh gợi lên cảm giác tin cậy, trung thực và cũng là màu sắc được ưa thích nhất.

Để bổ trợ cho màu xanh, màu trắng thường được lựa chọn để tạo cảm giác sáng sủa, đơn giản và an toàn. Trong khi đó, màu đen tượng trưng cho sự quyền lực, trang trọng.

Một số website tuyển dụng sử dụng thêm các gam màu nóng như vàng, cam làm điểm nhấn để mang đến website một sự trẻ trung, năng lượng.

3.2 Thiết kế website hiệu quả trong tuyển dụng chuẩn SEO

Vậy SEO là gì?

  • viết tắt của Search Engine Optimization
  • quá trình tối ưu hóa trang web
  • tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm

Trong lĩnh vực tuyển dụng, SEO giúp website tuyển dụng của doanh nghiệp xuất hiện ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm các cụm từ khóa liên quan đến tuyển dụng, ngành nghề, lĩnh vực,…

thiết kế website hiệu quả

Thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm giúp website tuyển dụng của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn. Bởi lẽ, khi người tìm việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng, họ thường chỉ xem kết quả ở những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Đừng bao giờ bỏ quên sức mạnh của SEO. Không ai muốn click đến trang tìm kiếm thứ 4 của Google. Nếu thứ hạng của bạn thấp thì cơ hội người dùng vào website của bạn càng khó.

3.3 Liên kết với mạng xã hội để thiết kế website hiệu quả trong tuyển dụng 

Đừng quên liên kết với các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, LinkedIn để thiết kế website hiệu quả trong tuyển dụng. Đó là cách thức hiệu quả giúp bạn kết nối với người dùng của mình, cũng như giúp các ứng viên không bỏ lỡ cơ hội việc làm của họ.

Thiết kế website hiệu quả

4. Tìm công ty thiết kế website hiệu quả ở đâu uy tín?

Nếu bạn mới bắt đầu có ý tưởng và cần một đối tác để thực hiện dự án website tìm việc làm thì bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy. Một trong những công ty phần mềm uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc tới đó là New Plus Media.

Với đội ngũ nhân viên tài năng, sáng tạo tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế website hiệu quả và lập trình website. New Plus Media sẽ đem đến cho bạn một website chuyên biệt, đa tính năng, nổi bật nhất trên thị trường.

Công ty New Plus Media (NP Media) là công ty Marketing Agency, triển khai quảng cáo Digital Marketing. Với đội ngũ chuyên gia đã triển khai thành công hàng trăm dự án, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn:

Xem thêm về các dịch vụ khác tại New Plus Media

4.1 Dịch vụ thiết kết website hiệu quả tại New Plus Media

  • Thực hiện đúng yêu cầu, đầy đủ tính năng: New Plus Media sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chinh chiến ở đa dạng lĩnh vực ngành nghề.
  • Tốc độ tải trang nhanh: chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của tốc độ tải trang đối với tỉ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp.
  • Thiết kế Website chuẩn SEO: New Plus Media thiết kế trang web theo yêu cầu không chỉ đảm bảo các yếu tố liên quan đến trải nghiệm người dùng.
  • Bảo trì định kỳ: khách hàng an tâm khi chúng tôi luôn cung cấp một trang thiết kế website chuyên nghiệp trong tuyển dụng .
  • Quy trình làm việc minh bạch: với mong muốn quá trình hợp tác giữa khách hàng và New Plus Media luôn rõ ràng.
  • Tiết kiệm chi phí khi thiết kế website hiệu quả: Chúng tôi cam kết với doanh nghiệp mức chi phí hợp lý nhất.

 

Thiết kế website hiệu quả
Thiết kế website hiệu quả
•————༺ ༻————•
🥇𝐍𝐏 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 – 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐆𝐄𝐍𝐂𝐘 🥇
🏢Địa chỉ: 311 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
☎️Hotline: 0844 15 2020 – 0913 898 286
🌐Website: www.npm.vn