Tự xây dựng ứng dụng mobile cho người không biết lập trình

Nhu cầu xây dựng ứng dụng Mobile để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tương tác với khách hàng rất lớn. Ứng dụng di động cho phép doanh nghiệp bán sản phẩm, chăm sóc khách hàng và tự động hóa nhiều quy trình khác nhau trong doanh nghiệp bằng hệ thống quản lý thông qua ứng dụng di động. Nhờ đó nhiều chi phí marketing và quản lý sẽ đươc cắt giảm. Để giải quyết vấn đề trên NP Media sẽ hướng dẫn bạn cách tự xây dựng ứng dụng mobile cho người không biết lập trình.

Bạn cần làm gì để có thế tự xây dựng ứng dụng mobile?

Nếu bạn đang cần một ứng dụng di động đơn giản cho bản thân hoặc cộng đồng. Bạn lại ngại bỏ tiền ra mướn một lập trình viên di động. Hãy sử dụng bộ công cụ này, nó cho phép bạn tạo được ứng dụng của riêng bạn.

Bạn chỉ việc kéo thả giao diện và các chức năng. Công cụ sẽ tự viết code và xuất bản ứng dụng cho bạn. Vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động tốt, không bị lỗi.

Giới thiệu bộ siêu công cụ

Tại sao mình lại gọi đây là Siêu công cụ ? Là bởi vì nó đã chuẩn bị một thư viện code có sẵn khổng lồ. Khi bạn kéo thả thì code sẽ được tự viết lại và khi hoàn thành nó cũng sẽ đóng gói ứng dụng của bạn một cách hoàn hảo.

tự xây dựng ứng dụng
tự xây dựng ứng dụng

Các bước thực hiện để tự xây dựng ứng dụng mobile

  1. Bạn vào trang http://app.npm.vn để bắt đầu tự xây dựng ứng dụng
  2. Chọn vào “Tạo ngay”
  3. Điền thông tin đăng ký vào form.
  4. Xong thủ tục đăng ký bạn chọn mẫu giao diện ứng dụng mà bạn thích.
  5. Tạo icon và hình nền cho ứng dụng
  6. Đặt tên ứng dụng
  7. Sau đó chọn “Tạo app và gửi email”. Xong bước này hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 email để tải ứng dụng về điện thoại của bạn với 2 phiên bản android và iOS để cài đặt

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc tự xây dựng ứng dụng của mình rồi. Tiếp theo bạn có thể tuỳ chỉnh chức năng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc bạn thành công!