5 bí quyết dùng thủ thuật làm video chốt sale thành công tăng 2 doanh thu cho người bán mỹ phẩm trong vòng 2 tuần

video chốt sale thành công

Tại sao lại cần video làm video chốt sale thành công?

Video chốt sale thành công là một xu hướng mới của thời đại kỹ thuật số. Theo thống kế, số người xem video trực tuyến nhiều nhất là từ 18-34 tuổi trên các thiết bị máy tính, điện thọai…Từ mạng xã hội cho đến youtube…

Vì vậy việc đầu tư vào Video quảng cáo, bán hàng là điều bạn cần phải làm ngay lập tức!

Một video bán hàng hiệu quả, được đầu tư đủ. Và đúng sẽ đem đến cho bạn lượng khách hàng nhiều đến bạn cũng thể ngờ được. Bạn đã từng sau khi xem một clip quảng cáo mà ngay lập tức điên cuồng google search. Và order ngay sau đấy chưa. Chắc chắn từng có 1 lần phải không. NPM

5 Nguyên tắc vàng trong dựng video chốt sale thành công

video chốt sale thành công

1. Xác định khách hàng của bạn là ai?

Bạn nên đầu tư thời gian để xác định khách hàng mục tiêu của bạn. Chỉ có bạn mới có thể quyết định người muốn nghe thông điệp mà bạn chia sẻ video của bạn. Trong thực tế video chốt sale thành công mà bạn sản xuất ra nó có thể không hấp dẫn đối với nhiều người. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn soạn thảo một thông điệp trong video được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

Đây là một triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm đây là điều vô cùng quan trọng để các nhà tiếp thị, người bán hàng, và các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng.

2. Khách hàng của bạn là trọng tâm trong video bán hàng

Khách hàng của bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề của họ trong video chốt sale thành công. Họ thực sự không quan tâm nhiều về lịch sử của bạn hoặc các quá trình của bạn. Và phần lớn các công ty video hiện nay vẫn chưa viết được nội dung từ quan điểm của khách hàng.
Hầu hết các doanh nghiệp tiếp tục tạo ra các video đó nói về mình. Bạn nên đặt mình vào vị trí của khách hàng của bạn. Họ quan tâm điều gì?vấn đề của họ là gì? Sau đó, vị trí của công ty của bạn như là giải pháp rõ ràng. Và độc đáo cho những vấn đề cụ thể. Cung cấp cho người xem một video liên quan đến họ, hãy cho họ thấy chính mình trong video của bạn.

3. Kể một câu chuyện chạm đến cảm xúc khách hàng.

Lay động cảm xúc của khách hàng luôn là điều mà các doanh nghiệp. Cũng như đơn vị sản xuất ra video mong muốn (có rất nhiều loại cảm xúc ) trong video chốt sale thành công.

Hầu hết các quyết định mua hàng là quyết định do cảm xúc. Llàm sao để mọi người ghi nhớ thông tin liên quan đến bạn . Bên cạnh đó, các sản phẩm video công ty ngày nay nói về các sự kiện, tính năng và lợi ích. Và người xem không bao giờ có được đến cuối của các video này. Nếu bạn muốn người xem của bạn để xem. Và nhớ thông điệp của bạn thì bạn phải kết nối với họ trên một mức độ tình cảm đặc biệt nào đó.

4. Chia sẻ những gì bạn thật sự tin tưởng, không phải sản phẩm có gi?

Sự quan tâm của khách hàng với video chốt sale thành công của bạn mới chỉ là bước đầu tiên. Muốn được khách hàng tin tưởng bạn cần phải làm nhiều hơn thế? Video chốt sale thành công và những thông tin của bạn có đáng tin cậy và giá trị cốt lõi của bạn là gì?

Khách hàng luôn đặt ra câu hỏi: Tại sao tôi phải quan tâm tới bạn khi tôi có một số lượng lớn các tùy chọn khác đang đợi tôi?

Hãy giải quyết những câu hỏi chính bạn hay khách hàng sẽ đặt ra cho video của bạn. Hãy để khách hàng luôn tin tưởng vào sản phẩm mà bạn cung cấp.