3 xu hướng video marketing trên Instagram để có 1000 người thả tim

Xu hướng video marketing

Xu hướng video marketing trên Instagram xuất phát từ đâu?

Xu hướng Video marketing bắt đầu từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2010. Instagram đã có những bước phát triển nhanh chóng và đột phá. Từ biểu đồ phân tích dưới đây của Statista. Ta có thể thấy mạng chia sẻ ảnh và video do Facebook sở hữu này đã đạt mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng vào tháng 6/2018.

Xu hướng video marketing trên Instagram

Hơn nữa, có hơn 4 tỷ lượt thích mỗi ngày trên Instagram. Và mỗi hình ảnh được đăng trên nền tảng này có mức độ tương tác trung bình cao hơn 23% so Facebook. Đây là một con số ấn tượng cho thấy bạn cần cập nhật ngay 5 xu hướng Video Instagram Marketing. Nó sẽ lên ngôi vào năm 2019 tới đây trong bài viết. NPM

 

4 Xu hướng video marketing trong năm 2019

Kinh doanh online trên instagram – Cơ hội thúc đẩy mua hàng với người tiêu dùng

Cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất để bán các mặt hàng trên Instagram là qua các bài đăng bán hàng. Được hiển thị dưới dạng ảnh, video marketing hoặc stories. Các bài đăng này được đặc trưng bằng một biểu tượng túi mua sắm nhỏ xuất hiện ở góc của màn hình. Khi người dùng thấy biểu tượng này, họ có thể nhấn vào và truy cập chi tiết sản phẩm. Instagram mở ra một trang mới trong ứng dụng. Nơi họ có thể xem thêm chi tiết về giá cả và tính chất mặt hàng. Bằng cách chạm vào nút Shop Now. Người dùng được đưa thẳng đến trang sản phẩm trên trang web của người bán, nơi họ thực sự có thể mua hàng.

Vì Instagram là nền tảng dựa trên hình ảnh, video nê các bài đăng bán hàng này. Cho phép bạn tăng doanh thu và tiếp thị sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Sân chơi IGTV là xu hướng Video Marketing mới trên Instagram

Được công bố và ra mắt vào tháng 6/2018. IGTV là xu hướng video marketing mới dành riêng cho người dùng Instagram trên thiết bị di động. Không giống như YouTube và các nền tảng phát video khác. IGTV dành riêng cho việc phát video theo chiều dọc. Instagram muốn khuyến khích mọi người tạo nội dung video nhưng. Đồng thời, để làm điều đó dành riêng cho thiết bị di động. Do đó, IGTV thích hợp cho các Marketer. Và nhà sản xuất nội dung đang nhắm tới đối tượng khách hàng truy sử dụng các thiết bị di động.

Trong khi các video dạng ngắn đã có sẵn trên Instagram. Kênh IGTV mới cho phép người dùng. Và nhà Marketing lựa chọn nội dung dạng dài trong thời gian dài. Để có thể giúp phát triển nhiều nội dung hơn.

Một loại quảng cáo dọc mới trên tảng Instagram – Stories ads

Instagram Stories đã trở thành một trong những phần quan trọng nhất của nền tảng kể từ khi ra mắt. Ứng dụng này thu hút các tài khoản Instagram dùng hàng ngày. Vậy nên Instagram Stories rất phù hợp cho các nhà quảng cáo để truyền đạt thông điệp trực tiếp đến khách hàng. Instagram stories tận dụng tối đa màn hình di động để cung cấp cho doanh nghiệp quảng cáo canvas đẹp mắt. Và ít gây sao lãng. Hàng ngày, hiện có hơn 400 triệu tài khoản trên toàn cầu truy cập Stories. Và các doanh nghiệp chiếm 1/3 số tin được xem nhiều nhất.

Tuy nhiên, để quảng cáo của bạn chuyển đổi và mang lại cho bạn ROI lớn, chúng cần được ưu tiên hàng đầu về mặt thiết kế, giao diện. Họ cũng nên được nhắm mục tiêu cao và phù hợp với những gì khán giả muốn xem, nghe hoặc mua.

Dành nhiều thời gian hơn cho Instagram

Có rất nhiều tính năng có sẵn trên Instagram giúp các nhà tiếp thị dễ dàng tăng tương tác. Nhận thức thương hiệu và tầm ảnh hưởng như dạng câu hỏi, thanh cảm xúc và cuộc thăm dò ý kiến. Xu hướng video marketing 2019 chính là Instagram.

Truyền thông xã hội là một phần quan trọng không thể thiếu trong các chiến lược tiếp thị. Và Instagram là một trong những kênh truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đây là nền tảng không thể bỏ qua bởi bất kỳ nhà tiếp thị nào. Chính vì vậy bạn cần phải cập nhật các xu hướng mới nhất để có những kế hoạch hành động hiệu quả trên mảnh đất “màu mỡ” này