4 Sự thật về phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Marketing thuê ngoài cam kết doanh số ngày càng phổ biến trong các công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó cũng là lý do tại sao nhiều mô hình thuê ngoài xuất hiện, trong đó có mô hình thuê ngoài bộ phận tiếp thị tập trung vào bán hàng. Tuy nhiên, bộ phận tiếp thị thuê ngoài tận tâm đến mức nào đối với doanh thu và dịch vụ tốt như thế nào?

marketing thuê ngoài cam kết doanh số
Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Dịch vụ marketing thuê Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là gì?

Marketing thuê ngoài cam kết doanh số tương tự như Marketing nội bộ công ty trừ việc nó cho phép một tổ chức sử dụng các nguồn lực tiếp thị do một công ty bên ngoài cung cấp thay vì phải tạo ra bộ phận tiếp thị của riêng họ. Mặt khác, Marketing thuê ngoài cam kết doanh số ứng dụng này có nhiều cam kết doanh thu hơn khi triển khai để các công ty cảm thấy thoải mái hơn khi triển khai.

Thông thường, các cơ sở bán lẻ như nhà hàng – bệnh viện, phòng khám – thẩm mỹ viện,… hoặc mô hình kinh doanh bán cho cá nhân là đối tượng lý tưởng để sử dụng dịch vụ này. Các cửa hàng quần áo, cửa hàng làm đẹp và thực phẩm chức năng chỉ là một vài ví dụ.

marketing thuê ngoài cam kết doanh số
Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Dịch vụ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số  cam kết như thế nào?

Marketing thuê ngoài cam kết doanh số để có thể cam kết bán hàng, nhà cung cấp dịch vụ phải có kiến thức chi tiết về lịch sử, sản phẩm và mục tiêu thị trường của công ty. Nói cách khác, họ sẽ phải tính toán lại doanh số bán hàng, chi phí quảng cáo, chi phí để thu hút người tiêu dùng (CAC) và kỳ vọng doanh thu trực tuyến để đáp ứng họ trong tương lai.

Nếu công ty mới thành lập hoặc chưa từng sử dụng kênh trực tuyến trước đây, họ nên thực hiện một bài kiểm tra để xác định mức giá tốt nhất. Họ sẽ đề xuất các thước đo tối ưu hơn như tỷ lệ chốt doanh số của nhân viên bán hàng, giá bán hàng hóa, v.v. nếu chi phí này quá cao so với thu nhập mà công ty sẽ nhận được.

marketing thuê ngoài cam kết doanh số
Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Để có thể cam kết bán hàng,Marketing thuê ngoài cam kết doanh số  phải có các kỹ năng sau:

– Sự thèm muốn của người tiêu dùng đối với một loại hàng hóa tốt.

– Dịch vụ ưu đãi mua hàng phải hấp dẫn (giá, khuyến mại, combo, quà tặng, freeship, đổi trả miễn phí …)

– Quảng cáo hấp dẫn với hình ảnh, hoạt ảnh và nội dung bắt mắt

-Cơ hội chốt giao dịch phải quá mạnh để người mua buộc phải mua ngay.

-Chính sách hậu mãi toàn diện đảm bảo dịch vụ khách hàng cao nhất có thể.

Ghi chú về Gia công phần đóng góp bán hàng

Nó không phù hợp cho tất cả các công ty.

Như đã nói trước đây, các công ty thường sẽ sử dụng các nguồn lực tiếp thị thuê ngoài để dành cho các đơn vị bán hàng tiêu dùng cá nhân (B2C), cung cấp hàng hóa thông thường hoặc theo dõi xu hướng (trend).

Dịch vụ này không thích hợp cho các doanh nghiệp tiếp thị hàng hóa đặc biệt, sản phẩm mới nổi hoặc sản phẩm nhắm đến người mua của công ty (B2B).

phòng Marketing thuê ngoài
Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Không đảm bảo hoàn toàn?

Trong khi khẩu hiệu “ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số  ” dường như là một sự đảm bảo, doanh nhân sẽ không bao giờ cam kết nếu không có thời gian thử việc hoặc vì công ty cần chi phí quảng cáo cao hơn nhiều. lệch khỏi mục tiêu doanh thu

Hơn nữa, nếu công ty không có đội ngũ cố vấn thị trường (Sale) giỏi thì tỷ lệ chốt đơn hàng hiệu quả sẽ kém, đơn vị triển khai vận hành cũng né tránh hợp tác nếu tỷ lệ này không thay đổi.

Đừng đặt kỳ vọng của bạn quá cao.

Nhiều công ty đã từng trải nghiệm dịch vụ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số trong một thời gian dài và đang tìm kiếm các đơn vị truyền thông dành riêng cho quảng cáo với hy vọng chạy chúng rẻ hơn và mang lại nhiều tiền hơn, nhưng điều này rất đáng nghi ngờ. Việc đơn vị thực hiện sẽ phải kiểm tra xem nó có thể đạt hiệu quả như cấp độ kinh doanh mục tiêu có thể mất một thời gian dài hay không. Hơn nữa, sẽ không thể tối đa hóa nếu sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp bị cạnh tranh quá mức.

marketing thuê ngoài cam kết doanh số
Marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Vậy làm thế nào để tìm được một phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số đúng chuẩn?

Khi tìm hiểu chi tiết về đơn vị quảng cáo, điều đầu tiên cần làm là bỏ qua thuật ngữ “ Marketing thuê ngoài cam kết doanh số  “. Đừng làm việc quá nhiều về nó. Hãy tập trung vào các khía cạnh sau:

Kinh nghiệm làm quảng cáo: Các nền tảng khuyến mại mới của đơn vị là gì? Nền móng của đơn vị nào là vững chắc nhất?

Kiến thức ngành: Kiến thức kỹ thuật của đơn vị là gì? Có điều gì đơn vị đã làm mà không liên quan đến chuyên môn của mình không? Kết quả là gì?

Các vấn đề đã nảy sinh, và đây là cách giải quyết: Đơn vị đã đối phó với tình huống tiến thoái lưỡng nan bất ngờ phát sinh trong chiến dịch như thế nào?

Phản hồi của khách hàng trong quá khứ: Những khách hàng khác đã nói gì về đơn vị quảng cáo?

Nếu bạn không quen thuộc với thông tin chi tiết của các biến này, hãy đọc bài đăng này để tìm hiểu những việc cần làm với các đơn vị quảng cáo.

Phần chia sẻ của bộ phận Marketing thuê ngoài cam kết doanh số  dành riêng cho doanh thu Tiếp thị kỹ thuật số của New Plus Media được trình bày ở trên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và địa chỉ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào!

LIÊN HỆ