Giải pháp marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp marketing online hiệu quả có thể giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, tăng khách hàng trung thành và giúp doanh nghiệp phát triển theo thời gian.

Lợi thế của các giải pháp marketing online:

 • Một trong những lợi thế lớn của giải pháp Marketing Online hiệu quả là doanh nghiệp có thể tiếp cận đến lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng trên các nền tảng mạng bằng con đường ngắn nhất
 • Người tiêu dùng có thể xem và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ, thực hiện các giao dịch bất cứ khi nào họ cần.
 • Doanh nghiệp phát huy các giải pháp Marketing Online hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm được chi phí như chi phí bán hàng,chi phí quản lý, chi phí nhân sự, chi phí mặt bằng …
 • Mở rộng được thị trường kinh doanh bất cứ vùng lãnh thổ nào
 • Các hoạt động Marketing Online khi triển khai có thể theo dõi, quản lý và đánh giá được hiệu quả một cách dễ dàng và linh động

Các giải pháp Marketing Online hiệu quả

 

SEO – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization)

SEO là giải pháp quan trọng của marketing online bao gồm SEO onpage và SEO offpage.

Để SEO On-Page, bạn bắt buộc phải tối ưu website, nội dung thân thiện với người dùng. Khách hàng ở lại website càng lâu thì website càng được đánh giá cao. Để làm được điều đó thì nên đặt từ khóa trong tiêu đề trang và tiêu đề bài viết. Nội dung cần sáng tạo, phong phú, bổ ích, không trùng lặp. Trong trường hợp có nội dung giống nhau nên dùng thẻ Canonical. Nên gắn các button trong bài viết nhằm hướng người xem chia sẻ nội dung dễ dàng lên mạng xã hội. Xây dựng Internal link và luôn có thông tin liên lạc nơi dễ nhận thấy nhất.

SEO Offpage là kỹ thuật được thực hiên sau khi đã hoàn thành tốt công việc tối ưu SEO onpage. Là xây dựng liên kết bên ngoài Website nhằm cải thiện vị trí của website. Nên tìm kiếm những website uy tín và traffic cao, bạn sẽ tạo nhiều link chất lượng từ các website khác về website mình nhằm để Google đánh giá cao hơn. Một số cách như: Tham gia và tạo cộng đồng trong các trang mạng xã hội. Viết Blog dẫn link về trang của bạn. Post bài lên các diễn đàn, sau đó tiến hành đi backlink về trang của bạn.Trao đổi link liên kết: Link Baiting – Câu link; Cross-Linking – Liên kết chéo.

Quảng cáo Google Ads/Facebook Ads

Hiện tại, Google là công cụ tìm kiếm thông tin trực tuyến phổ biến nhất, Facebook đồng thời cũng là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất với lượng truy cập trung bình cao nhất. Và khoảng trên 40% lượt click thường rơi vào top 3 quảng cáo trả phí trên trang tìm kiếm thông tin. Vì vậy, nếu như các quảng cáo của bạn nhắm đúng vào mục tiêu và giải quyết được những vấn đề khách hàng mục tiêu đang gặp phải thì giá trị chuyển đổi mà Google Ads và Facebook Ads mang lại là rất nhanh.

giải pháp Marketing Online
giải pháp Marketing Online

Content Marketing

 

Một trong những giải pháp Marketing Online hiệu quả hiện nay là đầu tư cho nội dung. Nội dung càng hay, hấp dẫn, có giá trị, khách hàng càng quan tâm và tin tưởng. Ngoài xây dựng nội dung website, bạn có thể xây dựng các blog để chia sẻ những thông tin hữu ích tới khách hàng, cách viết thu hút và dẫn dắt khách hàng chú ý và quan tâm tới sản phẩm/ dịch vụ của bạn là kỹ năng của Content marketing.

 

Sử dụng Social Media Marketing/Seeding

Mạng xã hội là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả, giá rẻ thậm chí miễn phí. Bạn có thể hoàn toàn xây dựng được một mạng lưới mạng xã hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên facebook, instargram, … để hướng sản phẩm của mình tới khách hàng.

Thông qua kênh Social Media, các doanh nghiệp nên kết hợp các chiến dịch quảng cáo như Facebook Ads, Zalo Ads… để tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Để làm được điều đó, các doanh nghiệp phải xây dựng một mạng lưới xã hội và công cụ Digital Marketing, chăm chỉ tương tác với tập khách hàng mục tiêu và mô tả sản phẩm của doanh nghiệp về website chính.

 

Giải pháp Email Marketing

 

Tương tác với khách hàng qua email là giải pháp Marketing Online không thể bỏ qua. Bạn có thể xây dựng danh sách email marketing cho riêng mình thông qua blog hoặc thông qua website bằng cách yêu cầu khách hàng để lại thông tin.

Nếu bạn không muốn những nỗ lực trong email marketing của doanh nghiệp bị đánh dấu là spam hoặc xóa hãy tuân theo các cách làm tốt nhất cho local business email marketing.

Lên kế hoạch nội dung cụ thể để khách hàng không cảm thấy nhàm chán, thiếu hấp dẫn với email của bạn.

Không ai thích đóng vai trò như một khách hàng vô danh, vì thế, hãy cá nhân hóa thông điệp của bạn càng nhiều càng tốt, và hãy nghiên cứu kỹ về đối tượng mà bạn sẽ gửi email.

Khách hàng ngày nay thường sử dụng đồng thời nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và họ muốn những trải nghiệm đối với thương hiệu cũng phải theo kịp xu hướng đó. Việc tối ưu hóa chiến lược email marketing trên thiết bị di động có thể gia tăng đáng kể tỷ lệ mở trang, tỷ lệ nhấp chuột và giảm thiểu việc hủy theo dõi (unsubscribes).

Hãy chọn kiểu thiết kế email đơn giản, mượt mà để có thể hiển thị tốt trên các màn hình nhỏ.

Và quan trọng nhất là email mang đến thông tin, kiến thức hữu ích cho khách hàng.

giải pháp Marketing Online
giải pháp Marketing Online

Sử dụng kênh Youtube

Youtube luôn mang lại giá trị chuyển đổi cao với cách thức quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu thông qua các dữ liệu về sở thích, vị trí, hành vi trực tuyến… Khi bắt tay thực hiện một video để đăng tải lên Youtube, bạn cần phải có nội dung truyền tải; chú ý hình ảnh; giọng nói; và cả cách trình bày nhằm giúp video của bạn có khả năng truyền tải thông điệp tốt, được yêu thích và mang tính thuyết phục.

Để giúp nội dung video tốt, bạn cần phải chú ý: video của bạn cần bắt xu hướng, mang tính giải trí, tương tác, thông điệp rõ, không quá dài, xác định được đối tượng mục tiêu của mình để mang lại giá trị chuyển đổi cho website.

Một số giải pháp khác:

 • KOLs và Influencer 
 • Tổ chức các sự kiện truyền thông
 • Chăm sóc khách hàng (Customer Service)
 • Xây dựng các blog
 • Game Marketing vvv…

 Dịch vụ marketing thuê ngoài New Plus Media

 

Để làm được tất cả những điều trên, dịch vụ marketing thuê ngoài New Plus Media có thể giúp doanh nghiệp của bạn. giải pháp marketing online

 

Tại New Plus Media chúng tôi tự hào là doanh nghiệp:

 

 • Thực thi hiệu quả nhất, tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tậm tâm và có uy tín.
 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tăng doanh số bán hàng
 • Chất lượng luôn đảm bảo với giá thành cạnh tranh.
 • Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website, video marketing, mạng xã hội trong kinh doanh.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả vấn đề khi khách hàng có thắc mắc

 

CÔNG TY TNHH NEW PLUS MEDIA