9 MẸO giúp hàng triệu người THOÁT NGHÈO

🤦 Có bao giờ bạn nghĩ, Tại sao LƯƠNG 8-9 số nhưng bạn vẫn chật vật để có một cuộc sống thoải mái?
👉 Thật ra, mức thu nhập không phải là điều quyết định để phân biệt sự GIÀU hay NGHÈO. Mà nó nằm ở thói quen sinh hoạt và mức TIÊU TIỀN của bản thân.
Tiêu tiền là một nghệ thuật sống, mà đỉnh cao của nghệ thuật đó chính là tạo cho mình một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc nhưng vẫn tiết kiệm và gia tăng tài sản mỗi ngày.
👉 Cùng NP Media khám phá 9 MẸO đơn giản sau đây để càng trở nên thành công và giàu có hơn nhé!
1. Hãy ĐẶT TÊN và GIAO NHIỆM VỤ cho tiền của bạn: Lên kế hoạch cho nguồn thu nhập của bạn: Tiền điện, tiền nước, đi chợ,… ghi rõ từng khoảng chi tiêu và kèm số tiền. Đặc biệt cần thanh toán các khoản nợ ngay sau đó. Phân rõ khoản tiền tiêu dùng riêng, tiết kiệm, giải trí,…
2. Tìm thú vui giải trí MIỄN PHÍ: Thay vì chọn những hoạt động, xem phim, cà phê, mua sắm thì tăng cường các hoạt động ngoài trời như đạp xe, thể thao, chạy bộ,…
3. Cắt truyền hình cáp hoặc bỏ ti vi nếu KHÔNG CẦN ĐẾN: Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính kết nối internet trong thời đại công nghệ phát triền. Nếu có thể làm được điều này thì bạn đã tiết kiệm được kha khá tiền điện, tiền tuyền hình cáp rồi đó.
4. BÁN LẠI những vật dụng không cần thiết: Bạn nên hanh lý đồ 3 tháng 1 lần. Nó sẽ giúp vừa “giải phóng” được không gian sống vừa giúp bạn có thêm tiền để mua đồ mới, ĐỪNG TIẾC vì nó vừa chiếm diện tích vừa không sử dụng được.
5. Học cách quản lý tiền bạc: Bạn không QUAN TÂM tới tiền bạc thì chúng sẽ bỏ bạn mà đi đó! Học càng sớm thì việc quản lý nguồn tài chính càng khoa học. Nếu các khoản chi vượt quá mức thì bạn hãy tìm cách nâng mức thu nhập của mình hoặc cắt giảm bớt những khoản chi không cần thiết. Quản lý hiệu quả sẽ giúp bạn dư ra một khoản tiết kiệm đáng kể.
6. Lập các nhóm MUA CHUNG với bạn bè và người thân: Mua đồ số lượng lớn sẽ có lợi hơn khi mua lẻ rất nhiều.
7. Mua sắm TRÁI MÙA: Bạn có thể mua vật dụng cho mùa đông vào cuối đông và mùa hè vào cuối hè nhưng cũng phải quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Việc này nên áp dụng cho những sản phẩm có thể sử dụng lâu dài.
8. TÁI SỬ DỤNG đồ cũ: Tận dụng vải quần áo không mặc được nữa để làm khăn lau bếp, vỏ gối hoặc sáng tạo ra bộ mới. Bạn hãy cho chúng một nhiệm vụ khác hữu ích hơn. Điều này sẽ giúp hạn chế rác thải ra môi trường, giảm bớt những chi phí không cần thiết.
9. LỐI SỐNG lành mạnh: Không có chi phí nào tốn kém bằng chi phí cho sức khỏe. Chúng ta hãy duy trì lối sống lành mạnh cho bản thân, VD: 30 phút tập thể dục mỗi ngày, hạn chế thức khuya, giảm thiểu lượng đường nạp vào cơ thể. Như vậy bạn cũng có thể giảm bớt chi phí về các thực phẩm chức năng hay thuốc giảm đau,…
🔥 Có phải 9 mẹo này vô cùng đơn giản nhưng hữu ích đúng không? Ứng dụng ngay những điều này bạn sẽ xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.
💞 Hãy chia sẽ nhưng điều hữu ích này đến với người thân và bạn bè của mình nhé!
•————༺ ༻————•
🥇𝐍𝐏 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 – 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐆𝐄𝐍𝐂𝐘 🥇
🏢Địa chỉ: 311 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
☎️Hotline: 0844 15 2020 – 0913 898 286
🌐Website: www.npm.vn