Bật mí 5 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter bạn cần biết

Kinh doanh online đang phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt, nhiều kênh bán hàng độc đáo đã được sáng tạo và khai thác triệt để, trong đó đặc biệt phải nhắc tới bán hàng trên Twitter. Nhưng làm thế nào để việc kinh doanh mua bán của bạn trở nên hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải tự trang bị cho mình những công cụ hỡ trợ bán hàng trên Twitter cần thiết. Vậy đâu sẽ là những công cụ để bạn tham khảo, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. TweetChat bán hàng trên Twitter

TweetChat là một nền tảng trò chuyện trên Twitter, cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận theo thời gian thực dựa vào những hashtag cụ thể. Ngoài hashtag bạn cũng có thể tham gia theo từng chủ đề khác nhau.

Giá: Hoàn toàn miễn phí

 

2. ManageFlitter bán hàng trên Twitter

ManageFlitter là một ng cụ dùng để quản lý và phân tích những người theo dõi bạn với số lượng lớn. Bạn có thể sắp xếp và giám sát xem có bao nhiêu người đã ngừng theo dõi mình, bao nhiêu người mới bắt đầu theo dõi và nhiều tính năng hơn nữa.

 

Giá: Gói dịch vụ cơ bản có giới hạn số lượng người theo dõi là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn mở giới hạn thì cần bỏ ra 12$ mỗi tháng để sử dụng.

3. Hashtagify bán hàng trên Twitter

Hashtagify là một ng cụ tìm kiếm hashtag trên Twitter. Bạn có thể dùng nó để tìm những hashtag có độ tương tác tốt nhất, phổ biến nhất, được nhiều người nổi tiếng sử dụng nhất,…. ng cụ này có thể tìm kiếm hashtag với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Giá: Với 10 hashtag liên quan và 6 người có tầm ảnh hưởng hàng đầu bạn sẽ được miến phí. Nếu muốn Hashtagify thống kê nhiều hơn bạn phải bỏ ra 9,99$ mỗi tháng.

 

4. Mentionmapp

Mentionmapp là một ng cụ để xem bản đồ cộng đồng của bạn trên Twitter. Mỗi người dùng sẽ được kết nối với người dùng khác và các hashtag mà họ đề cập nhiều nhất trong những tweet gần đây. Trên bản đồ, bạn có thể bấm vào một điểm nối bất kỳ để khám phá những mối quan hệ xung quanh.

Giá: Hoàn toàn miễn phí.

 

5. Twazzup

Twazzup

Twazzup là một ng cụ giám sát và phân tích trên Twitter theo thời gian thực. ng cụ này sẽ giúp bạn theo dõi các từ khóa, những người có ảnh hưởng và những tweet mà họ đã đăng, các tin tức cùng nhiều nội dung khác.

Giá: Hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=Bl9rQutfy-s