Bảng giá chạy quảng cáo Google siêu hấp dẫn năm 2022

Bảng giá chạy quảng cáo Google là nền tảng tốt nhất hiện nay giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu bằng cách quảng cáo từ khóa. Không những vậy Google còn có rất nhiều nền tảng khác để bạn có thể chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Bảng giá chạy quảng cáo Google là điều mà các doanh nghiệp khá quan tâm. Thế nên, mọi người hãy cùng NP Media tìm hiểu nha. 

1. Chạy quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google Ads tại NP Media
Quảng cáo Google Ads

Chạy quảng cáo Google Ads là sử dụng nền tảng Marketing của Google gồm nền tảng tìm kiếm, hiển thị, video, Google Shopping và các chiến dịch smart để tìm kiếm khách hàng và làm thương hiệu. Bạn muốn chạy bảng giá quảng cáo Google Ads bạn cần phải có website và có kiến thức để lựa chọn đúng nền tảng, cũng như kinh nghiệm để chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Adwords là từ viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords” nghĩa là quảng cáo từ khóa.

Chạy quảng cáo Google Ads tại NP Media
Chạy quảng cáo Google Ads

 

2. Các loại quảng cáo Google Ads:

Quảng cáo tìm kiếm: Google Search.

– Quảng cáo Google mạng hiển thị: Google Display Network.

– Quảng cáo Google video: Video Ads.

– Quảng cáo mua sắm: Google Shopping Ads.

– Quảng cáo ứng dụng toàn cầu: App.

3. Lợi ích của quảng cáo Google mà New Plus Media sẽ giúp bạn:

3.1 Thị trường mục tiêu

Chọn thị trường mục tiêu chính xác: vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm. Nhắm mục tiêu cung cấp cho bạn khả năng hiển thị quảng cáo của mình để tiếp cận với những người có sở thích cụ thể — cụ thể là, những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn — và hiển thị cho họ quảng cáo có liên quan.

3.2 Hiệu quả cao

Quảng cáo Google đúng đối tượng nên  khách hàng có chất lượng hơn. Tuy nhiên việc cài đặt cũng khó khăn hơn như phải thiết kế website chuẩn, lên chiến dịch có kinh nghiệm tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng quảng cáo Google, website của bạn sẽ xuất hiện ở các vị trí đặc biệt, có vị trí cao hơn các website khác. Điều này giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn.

3.3 Nền tảng lớn

Google đang là nền tảng quảng cáo trực tuyến lớn nhất, chiếm thị phần trên 36% toàn thế giới.  Google có nhiều nền tảng: Tìm kiếm, hiển thị, Shopping, Youtube và các mạng Network khác. Không giống như vậy quảng cáo của Google được tích hợp nhiều công cụ phân tích và thống kê thông minh sẽ giúp bạn thấy ngay được hiệu quả quảng cáo qua các số liệu như số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR,… Điều này giúp bạn điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

3.4 Tối ưu cho Mobile

Bạn cũng có thể có được nhiều dữ liệu có giá trị khác như theo dõi hành động của khách hàng, sử dụng các công cụ phân tích tìm hiểu thói quen mua sắm của khách hàng.Tính năng responsive cho nhiều thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm trên  điện thoại di động, máy tính bảng, ipad… mượt mà. 

3.5 Tiếp cận rộng

Tiếp cận khách hàng rộng lớn cả trên nhiều nền tảng Google Search, Hiển thị, Video… giúp thương hiệu của bạn nhiều người biết đến. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp thị lại, bám đuổi khách hàng mục tiêu.

3.6 Đúng đối tượng

Bảng giá chạy quảng cáo Google theo từ khóa do đó hiện tại Google là nền tảng cho bạn nhắm đúng khách hàng đang có nhu cầu. Quảng cáo Google cũng cạnh tranh hơn, cần kinh  nghiệm cài đặt. Việc nhắm mục tiêu quảng cáo tốt sẽ giúp cho quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, hiển thị cho họ quảng cáo có liên quan. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được ngắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng 

4. Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads:

BẢNG GIÁ GÓI QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Tên gói dịch vụ Chi phí set quảng cáo chi trả 1 lần Chi phí trả hàng tháng Ưu đãi
Gói quảng cáo google shopping 9.000.000đ 10% ngân sách Giảm 60% khi sử dụng dịch vụ SEO
Gói quảng cáo google search 10.000.000đ 10% ngân sách Giảm 60% khi sử dụng dịch vụ SEO
Gói combo kết hợp google shopping + google search 11.000.000đ 10% ngân sách Giảm 60% khi sử dụng dịch vụ SEO

 

Nhận báo giá ƯU ĐÃI: https://npm.vn/tuvan

Quảng cáo Google Adword
Quảng cáo Google Adword tại NP Media

5. Tại sao nên chọn New Plus Media:

5.1 New Plus Media sẽ giúp bạn:

  • Kết nối với khách hàng tiềm năng.
  • Kiểm soát tối ưu chi phí hết mức có thể.
  • Cải thiện hiệu suất.
  • Đưa ra những chiến dịch quảng cáo thông minh.

5.2 Tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu:

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảng giá chạy quảng cáo Google Ads tại NP Media. Chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm của bạn để chọn lựa nền tảng nào của Google phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

5.3 Tiếp cận đa nền tảng:

Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp tại NP Media sẽ làm trên đa nền tảng của Google. Bạn không chỉ khai thác khách hàng trên nền tảng tìm kiếm, mà chúng tôi sẽ cài đặt chiến dịch của bạn để kết nối với những nền tảng khác.

6. Các quy trình chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Google Ads.

Bước 2: Thiết lập ngân sách chiến dịch quảng cáo.

Bước 3: Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bước 4: Lựa chọn mạng lưới quảng cáo.

Bước 5: Lựa chọn từ khóa.

Bước 6: Tiến hành chạy chiến dịch quảng cáo Adwords.

Bước 7: Báo cáo và đánh giá kết quả chiến dịch quảng cáo.

7. Đội ngũ của New Plus Media:

Bảng giá chạy quảng cáo Google
quảng cáo Google

8. Những câu hỏi thường gặp khi chạy Google Ads:

8.1 Quảng cáo Google Ads phù hợp với những sản phẩm nào?

  • Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads phù hợp với hầu hết các sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm đặc thù mà khách hàng có xu hướng tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Do khách hàng đã có ý định mua hàng và tìm kiếm rồi nên khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực sự sẽ cao hơn. Ngày nay quảng cáo Google Ads được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi vì tính hiệu quả.

8.2 Có cam kết đơn hàng khi chạy ADS không?

  • Chạy quảng cáo chỉ là 1 yếu tố  trong tất cả các yếu tố để ảnh hướng đến hành vi mua hàng của 1 người như: giá thành, chất lượng sản phẩm, thương hiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp… Do đó không có dịch vụ quảng cáo nào có thể cam kết đơn hàng cho bạn được. Bảng giá chạy quảng cáo Google. Đơn vị quảng cáo Agency chỉ cam kết các chỉ số KPI thuộc về quảng cáo như các tỷ lệ nhấp, CTR,  điểm chất lượng.

LIÊN HỆ:

      CÔNG TY NEW PLUS MEDIA