Bảng giá chạy quảng cáo Youtube mới nhất tại NP Media

Với bảng giá chạy quảng cáo Youtube thì việc quảng cáo hiển thị sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả vẫn cao.

Bạn có thể xây dựng các chiến dịch quảng cáo và tạo quảng cáo trên Youtube bằng nhiều phương pháp khác nhau nhờ những lợi ích đáng kể của mạng xã hội. Giá quảng cáo trên Youtube là điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất, vậy bảng giá chạy quảng cáo trên Youtube là bao nhiêu? Hãy cùng NP Media xem qua.

Quảng cáo Youtube là gì? bảng giá chạy quảng cáo YouTube

Quảng cáo Youtube là khi khách hàng họ đang xem 1 video nào đó trên Youtube, và họ sẽ bắt gặp video của bạn được chèn ở đầu giữa.

Lợi ích của quảng cáo Youtube mà NP Media sẽ giúp bạn

1. Khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Youtube có thể giúp các nhà tiếp thị thu thập một khối lượng lớn đối tượng khách hàng bao gồm khách hàng tiềm năng.

2. Khả năng xác định đúng mục tiêu để hiển thị quảng cáo trên Youtube

Hơn nữa, Youtube có thể làm tốt vai trò của mình khi luôn nhắm chính xác mục tiêu khách hàng. Youtube còn hỗ trợ thay đổi nội dung hay thông điệp quảng cáo một cách linh hoạt nhất.

3. Truyền tải thông điệp dễ dàng

Nội dung quảng cáo là những video mang tính trực quan cao. Hỗ trợ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa mục tiêu thể hiện nội dung, truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm.

Các hình thức quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo TrueView 30s

Quảng cáo hiển thị trong luồng video đang phát. Trong 5s đầu tiên, người dùng không thể bỏ qua quảng cáo. Họ chỉ thực hiện thao tác này ở giây thứ 6. Phí quảng cáo chỉ được tính khi người dùng xem đủ 30s hoặc xem hết video (với video ngắn hơn 30s)

bảng giá chạy quảng cáo YouTube
Quảng cáo TrueView 30s

Quảng cáo TrueView 15s

Tương tự như dạng quảng cáo Trueview 30 giây nhưng khác về độ dài video. Quảng cáo cũng chia thành 2 dạng gồm: Trueview 15 giây cho phép bỏ qua và không bỏ qua quảng cáo. Với dạng không bỏ qua quảng cáo, người dùng cần xem hết 15s quảng cáo. Còn dạng cho phép bỏ qua, bắt đầu tư giây thứ 6 sẽ hiển nút bỏ qua quảng cáo.

bảng giá chạy quảng cáo YouTube
Quảng cáo TrueView 15s

Quảng cáo TrueView 6S

Quảng cáo cũng hiển thị trong luồng video đang phát. Video dài đúng 6 giây và khi hiển thị thì người dùng không thể bỏ qua quảng cáo. Phải xem hết quảng cáo thì mới tiếp tục xem video đang phát được. Vậy nên quảng cáo cần tạo ấn tượng mạnh trong 6 giây.

bảng giá chạy quảng cáo YouTube
Quảng cáo TrueView 6s

Quảng cáo Banner

Hiển thị quảng cáo dạng banner hình ảnh,văn bản hoặc video trên Youtube. Vị trí hiển thị phổ biến sẽ là cột bên phải video đang phát, hoặc hiển thị đè lên video đang phát (hình ảnh, văn bản). Dạng quảng cáo banner Youtube cũng chia thành 2 loại, bao gồm: GDN và Remarketing.

bảng giá chạy quảng cáo YouTube
Quảng cáo Banner

Quảng cáo hiển thị

Hình thức quảng cáo trên Youtube hiển thị video đang phát với một cửa sổ Pop-Up CTA nhỏ. Quảng cáo hiển thị không quá phô trương với biểu tượng chữ i nhỏ góc bên phải. Khi nhấp hoặc đi qua, cửa sổ quảng cáo sẽ mở rộng.

Quảng cáo hiển thị hỗ trợ giới thiệu các video hay các loại sản phẩm khác nhau qua Google Shopping. Bên cạnh đó, Google sẽ có sẵn hướng dẫn hữu ích giúp nhà quảng cáo khởi tạo chiến dịch mua sắm khi sử dụng card hiệu quả.

bảng giá chạy quảng cáo YouTube
Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo Homepage

Quảng cáo hiển thị ngay trang chủ Youtube với một banner nền, một video. bảng giá chạy quảng cáo Youtube

bảng giá chạy quảng cáo YouTube
Quảng cáo Homepage

Quy trình chạy quảng cáo YouTube

  1. Tư vấn

Khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn triển khai dịch vụ quảng cáo bảng giá chạy quảng cáo Youtube

  1. Báo giá 

Tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp, ngân sách và thời gian chạy quảng cáo hiệu quả bảng giá chạy quảng cáo Youtube

  1. Triển khai

Triển khai chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu và nội dung từ khách hàng bảng giá chạy quảng cáo Youtube

  1. Tối ưu 

Đơn vị sẽ chủ động theo dõi và tối ưu quảng cáo liên tục đảm bảo hiệu quảbảng giá chạy quảng cáo Youtube

  1. Báo cáo

Gửi báo cáo giữa và cuối chiến dịch. Báo cáo rõ ràng minh bạch cho khách hàng bảng giá chạy quảng cáo Youtube

  1. Hoàn tất 

Sau chiến dịch quảng cáo bạn sẽ nhận được báp cáo tổng. Khách hàng có thể tái ký hợp đồng nếu hài lòngbảng giá chạy quảng cáo Youtube

Bảng giá 

[table id=3 /]

[table id=4 /]

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube Tại NP Media?

Hỗ trợ chu đáo nhiệt tình

Khách hàng nhận được sự hỗ trợ chuyên sâu từ chuyên gia Markeing Võ Tuấn Hải và được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, mọi lúc, mọi nơi.

Chí phí quảng cáo phải chăng

Có bảng giá quảng cáo rõ ràng, chi phí tính theo CPM, CPC hay CPV phù hợp mọi loại ngân sách mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Truyền tải thông điệp dễ dàng

Nội dung quảng cáo là những video mang tính trực quan sinh động, thu hút, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến người xem một cách dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

1. Quảng cáo Youtube bao gồm những hình thức nào?

Hiện Youtube Ads gồm những dạng quảng cáo sau: Quảng cáo trueview (30s – 15s – 6s), quảng cáo banner (GDN & Remarketing), quảng cáo hiển thị, quảng cáo Homepage. Dựa vào ngân sách cũng như mục tiêu khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất những dạng quảng cáo phù hợp nhất.

2. Thời Gian Triển Khai Chiến Dịch Quảng Cáo Youtube Là Bao Lâu?

Đa số hợp đồng quảng cáo Youtube chúng tôi sẽ nhận triển khai theo tháng. Tuy nhiên, với quảng cáo Hompage thời gian triển khai sẽ tính theo ngày, hợp đồng chiến dịch tối thiểu 2 ngày.

Liên hệ  

☎️ 0844 15 2020

? Hotline: 0913 898 286

? [email protected]

? 311 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM

? www.npm.vn