Bí mật làm video marketing trên youtube để tăng 1000 subcribe dành cho spa

làm video marketing

Nền tảng làm video marketing trên youtube

Làm video marketing trên youtube là 1 nghệ thuật bắt trend, cũng như tạo trend (xu thế) mạnh mẽ trên thế giới hiện nay. Họ tìm kiếm những video hài hươc hoặc sâu lắng. Hay bất kì thứ gì thu hút họ ở 3 giây đâu tiên.

Theo đánh giá của Alexa, Youtube là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất bên cạnh Google, Facebook. Vì vậy mà nó được xem là một hiện tượng trên thế giới. Và một thực tế cho thấy rằng càng có nhiều người quan tâm đến một dịch vụ. Và sản phẩm nào đó, sẽ càng có nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Ngoài tự sản xuất, công ty đã thường xuyên chọn ra những video tin tức từ 2-3 phút do nơi khác sản xuất. Nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Và xu hướng mới nhất về lĩnh vực khách hàng quan tâm. Điều này giúp khách hàng gắn kết với công ty nhiều hơn.

Bật mí cách làm video marketing viral youtube

làm video marketing trên youtube

Truyền tải thông điệp trong 10 giây đầu tiên

10 giây – đó là khoảng thời gian bạn phải thu hút sự chú ý của người xem, trước khi họ chuyển thứ khác hay hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng bạn sẽ mất 1/3 người xem của mình trong 30 giây. Và 60 phần trăm trong số họ trong hai phút. Vì vậy, bạn có một thời gian rất ngắn để ghi điểm và thuyết phục người xem rằng video của bạn là đáng xem. Đây là cách làm video marketing trên youtube mà nhiều người hay bỏ quên.

Tương tự như bài đăng trên blog hoặc bài thuyết trình, hãy bắt đầu video bằng một điểm nhấn để thu hút sự chú ý của họ. Sau đó, truyền tải ngay lý do tại sao người xem nên theo dõi. Một ví dụ điển hình là “SIRIS Pancakes”. Một video mà ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người xem.

Đừng làm video quá nhàm chán

Một video nhàm chán có thể có hại nhiều hơn là đem lại lợi ích. Làm cho người xem của bạn cười. Dạy cho họ những điều mới mẻ hoặc đưa họ vào thế giới khác. Hình thức nội dung trực tuyến phổ biến nhất là hài kịch, như bạn có thể đoán, bám sát tin tức và âm nhạc.

Chatbooks đã ghi lại tất cả những điều này trong cuốn sách “Stop Wasting Hours Making Video Books”. Với sự kết hợp hoàn hảo của trí tuệ, nét duyên dáng, mô tả sản phẩm và sự trung thực, mọi người không quan tâm đến định dạng dài của nó. Với 10 triệu lượt xem, video này chứng minh rằng nó trả tiền để được là nguyên bản.

Đúng nơi đúng chỗ.

Không phải ngẫu nhiên mà ca sĩ Sơn Tùng M-TP đạt được lượng view khủng như ngày hôm nay. Cậu ấy đã tích cực định vị mình bằng hàng trăm bài hát mang phong cách mới lạ. Mà thời gian đầu âm thầm ít người biết. Để rồi sau đó bắt đầu xuất hiện những hit đầu tiên một phần lớn là nhờ cộng đồng fan khủng yêu thích. Dòng nhạc Underground mà Sơn Tùng là 1 phần trong đó (đúng nơi đúng chỗ). Các bài hát của cậu ấy cũng đánh đúng những chủ đề. Mà giới trẻ yêu thích với những ca từ mang rất nhiều “điểm kích hoạt”.

Mỗi Group cộng đồng như vậy thường có số lượng thành viên trung bình là 150.000 người, giờ chỉ cần bạn đăng Video lên 2 cộng đồng lớn nhất, 20-30% lượng thành viên trong đó xem Video của bạn và thích thú chia sẻ nó ra bên ngoài thì chắc chắn con số 80.000 view còn lại là hoàn toàn trong tầm tay!