Bỏ túi thủ thuật lách content vi phạm chính sách cho FB

Facebook quy định rằng văn bản trong hình ảnh không được vượt quá 20% không gian hình ảnh. Trên thực tế, rất khó để “lách lách content vi phạm chính sách” cho facebook với quy tắc này. Trong thời điểm khẩn cấp, không thể không lách luật để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch. Bạn có thể sử dụng các phương pháp của New Plus Media dưới đây nhé.

1. Cách lách Content VPCS Facebook

 lách content VPCS
lách content VPCS

Cách 1: Cách điệu hóa Text. Cố gắng lồng ghép hình ảnh tượng trưng hoặc cách điệu chữ viết.

Cách 2: Cắt ảnh. Bạn có thể cắt nội dung từ 1 ảnh lớn thành 4 ảnh nhỏ với kích thước bằng nhau là 900×900. Đây là cách khá hiệu quả và phổ biến. Bên cạnh đó còn có thể tạo thêm điểm nhấn và lạ mắt cho bài quảng cáo của bạn. lách content vi phạm chính sách

Cách 3: Sử dụng layer phủ từ 10% đến 20% text. Bạn có thể dùng các phần mềm photoshop hoặc chỉnh sửa ảnh để tạo thêm một layer mờ, phủ lên hình của bạn.

Cách 4: Thêm nhiều hình ảnh trong nội dung văn bản. Thay vì tô màu thông thường, bạn có thể chèn những hình ảnh lạ mắt vào phần thân của chữ cái.

2. Lách lỗi từ ngữ, hình ảnh nhạy cảm

Đối với hình ảnh: Không nên Zoom kỹ bộ phận cơ thể. Thay việc dùng người mẫu quảng cáo, bạn có thể sử dụng các hình ảnh tĩnh.

Chỉ cần đầu tư một background đẹp là có thể chạy quảng cáo ngon nghẻ rồi. Vừa tiết kiệm chi phí vừa không bị facebook sờ gáy.

Đối với Text: Cách phổ biến nhất là viết lái từ và dùng teencode. Chẳng hạn như đối với từ “đồ lót” bạn có thể viết thành “đồ ló.t”.

Hoặc sử dụng những website hỗ trợ đổi form chữ để khiến cho nó khác biệt. Cách này cũng có thể áp dụng với lỗi vi phạm tên thương hiệu nữa đó. lách content vi phạm chính sách

 lách content VPCS
lách content VPCS

3. Thay đổi cách biểu đạt của Content

Chẳng hạn như thay vì “bộ bikini sẽ giúp bạn tôn lên đường cong sexy của cơ thể” thì bạn có thể biểu đạt bằng “Với những đứa con cưng của ABC (tên cửa hàng của bạn) các nàng có thể tự tin khoe ra chữ “S” của mình”.

Với những mặt hàng nhạy cảm, hãy tìm từ đồng nghĩa với nó, hoặc cả một cụm từ đồng nghĩa. Còn nếu như vẫn không được thì hãy lách chữ Facebook bằng cách mặc định nó bằng ba từ “điều khó nói”.

Bên cạnh đó, xây dựng content thu hút là một chuyện, bảo vệ “chất xám” của bạn lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bởi khi nội dung của bạn hấp dẫn được nhiều khách hàng thì nguy cơ bị đối thủ cướp khách vẫn luôn tiềm ẩn. lách content vi phạm chính sách

Nếu khách hàng không inbox mà để lại thông tin đặt hàng dưới bài viết, thì nó chính là lỗ hổng để đối thủ đánh cắp công sức của bạn. Trong trường hợp này, chúng ta có thể sử dụng phần mềm ẩn comment Facebook để bảo vệ thông tin khách hàng, tránh các rủi ro không đáng có.

4. New Plus Media – Đơn vị chuyên Marketing cho ngành Giáo dục 

New Plus Media - Đơn vị chuyên Marketing cho ngành Giáo dục 
New Plus Media – Đơn vị chuyên Marketing cho ngành Giáo dục 

Hiện tại, New Plus media – Marketing agency đã và đang thực hiện chiến dịch quảng cáo với các trường đại học với chi phí cực hời. lách content vi phạm chính sách

Tại đây, chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chạy Quảng cáo ngành Giáo Dục
  • Kinh nghiệm hợp tác với hơn 100 khách hàng, doanh nghiệp
  • Chi phí cực hời
  • Tiết kiệm thời gian
  • Chất lượng đảm bảo lách content vi phạm chính sách
  • Đưa ra giải pháp Marketing DÀNH RIÊNG cho doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ:

      CÔNG TY NEW PLUS MEDIA