Bật mí 5 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp nhỏ có thêm khách hàng mới

6 cách dễ dàng để tiếp cận khách hàng mới

5Cách có thêm khách hàng mới

Bật mí 5 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp nhỏ có thêm khách hàng mới.

6 cách dễ dàng để tiếp cận khách hàng mới

Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn không có ngân sách tiếp thị khổng lồ.

Và các chiến thuật tiếp thị truyền thống cũng như tiếp thị in. Quảng cáo trên TV và radio và thư trực tiếp và có thể tăng lên nhanh chóng.

Làm thế nào bạn có thể tiếp cận khách hàng mới với chi phí nhỏ nhất ?

Với các kênh tiếp thị trực tuyến mới hơn . Các doanh nghiệp nhỏ chưa bao giờ có quyền truy cập nhiều hơn vào các công cụ tiếp thị hiệu quả và  có thể theo dõi.

Trước hết cần một số ý tưởng để tăng cường tiếp thị trực tuyến của bạn?

Dưới đây là 5 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm khách hàng mới. 

1. Khuyến khích mọi người tham gia danh sách email. Cách có thêm khách hàng mới

Trước hết, tiếp thị qua email không phải là kênh tiếp thị mới nhất . Nhưng nó gần như là một trong những cách hiệu quả nhất. Với lợi nhuận trung bình 38 đô la cho mỗi đô la chi tiêu. Vì vậy nên email vượt trội hơn các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số cũng như phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm có trả tiền.

Vì vậy nếu bạn đã quen với tiếp thị qua email, thì việc bắt đầu thật dễ dàng. Đăng ký một nhà cung cấp tiếp thị qua email , thu thập danh bạ trực tuyến bằng cách thêm một hình thức đăng ký vào trang web của bạn và bắt đầu gửi tin nhắn chuyên nghiệp bằng cách sử dụng mẫu email phản hồi trên thiết bị di động . 5 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp nhỏ có thêm khách hàng mới.

Kết quả hình ảnh cho By Paige

Các doanh nghiệp như By Paige ! Trước hết họ chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng bằng cách cung cấp cho người đăng ký email 10% cho đơn hàng đầu tiên của họ. Làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể lôi kéo khách hàng mới tham gia danh sách email của bạn và mua hàng.?5 Cách có thêm khách hàng mới

2. Bắt đầu một blog. Cách có thêm khách hàng mới

Nói cách khác bạn không phải là nhà văn và bạn không có thời gian.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nghĩ rằng blog của bạn ? Chắc chắn là một bản ghi các câu hỏi mà khách hàng của bạn hỏi bạn mọi lúc. Đó thực sự sẽ không phải là một trình tiết kiệm thời gian nếu bạn có sẵn một tài nguyên để chỉ đến?.Trên thực tế thì Blog liên hệ liên tục, chúng tôi trả lời các câu hỏi thường gặp như  tiếp thị qua email là gì?  hoặc những gì mà chiều dài tốt nhất cho bản tin email của tôi? 

Xuất bản bài viết hữu ích và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để thể hiện chuyên môn của bạn. Vì vậy việc tiếp cận khách hàng mới  thì trước hết họ sẽ tìm kiếm câu trả lời trực tuyến . Blog cũng là một cách tuyệt vời để mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

Nếu bạn thực sự bị căng thẳng về thời gian.  Vậy trước tiên bạn hãy xem liệu một nhân viên hoặc khách hàng trung thành sẽ quan tâm đến việc đóng góp một số bài viết.

Kết quả là, một doanh nghiệp rất có thể yêu cầu người hâm mộ của họ viết một bài đăng ngắn về trải nghiệm của bản thân họ với công ty. Tương tự với cách họ sử dụng một số sản phẩm hoặc các chủ đề liên quan khác. 5 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp nhỏ có thêm khách hàng mới.

Kết quả hình ảnh cho blog

Động não một số ý tưởng bài đăng blog ! và hỏi một vài người hâm mộ nếu họ muốn đóng góp quan điểm của họ. Có một cơ hội tốt mà họ sẽ hào hứng tham gia và một khi bài đăng của họ được xuất bản. Họ sẽ sẵn sàng chia sẻ nó với khán giả của chính họ.

3. Tổ chức một cuộc thi ảnh. Cách có thêm khách hàng mới

Không ai thích bỏ lỡ một cái gì đó vui vẻ. Nếu bạn khuyến khích khách hàng hiện tại của bạn chia sẻ ảnh ! họ đang tận hưởng trải nghiệm, bạn bè của họ sẽ sớm theo dõi.

Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận những người mới mà không cần nỗ lực nhiều. Tạo một cuộc thi kịp thời ! Để có thể dễ dàng cho mọi người tham gia như  Tasty Burger. Họ đã tổ chức một cuộc thi ảnh kỳ nghỉ và đưa ra một phần thưởng hấp dẫn để khuyến khích sự tham gia.

Kết quả hình ảnh cho cuộc thi ảnhHãy suy nghĩ về cách bạn có thể tổ chức một cuộc thi ảnh kịp thời. Để khiến khách hàng của bạn tạo ra sự cường điệu cho doanh nghiệp của bạn.

5. Yêu cầu giới thiệu. Cách có thêm khách hàng mới

Lần cuối cùng bạn yêu cầu khách hàng hiện tại giới thiệu doanh nghiệp của bạn là khi nào?

Kết quả hình ảnh cho giới thiệu

Giới thiệu truyền miệng là một số cách hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng mới. Nhưng nhiều doanh nghiệp ngại đưa ra câu hỏi.

Đừng để nỗi sợ bị từ chối cản trở việc tiếp cận khách hàng mới! Ngay cả khi chỉ có một vài người nói có. Bạn sẽ có được trước một số khách hàng mới có giá trị.

Làm cho nó dễ dàng với chính mình bằng cách gửi kháng cáo cá nhân đến danh sách emai ltrung thành của bạn .

Nhà tư vấn tiếp thị, Bryan Caplan . Gần đây đã gửi đơn kháng cáo email dưới đây ? Và danh sách email của mình và nhận được 26 lượt giới thiệu. Hỏi và bạn sẽ nhận được!

Làm thế nào để tăng doanh số - giới thiệu

6. Viết khảo sát hoặc thăm dò ý kiến

Kết quả hình ảnh cho viết thăm dò ý kiến khách hàng

Tiếp cận khách hàng mới thường bắt đầu bằng việc hiểu khách hàng hiện tại của bạn.

Bạn có biết làm thế nào hầu hết các khách hàng của bạn ! đã phát hiện ra về bạn? Khi Bạn có biết sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề nào họ quan tâm nhất không?

Bạn có thể viết một cuộc khảo sát ! hoặc gửi cho họ một cuộc thăm dò nhanh ! Và chắc chắn và hiểu rõ hơn về sở thích và hành vi của họ. Ví dụ: nếu bạn tìm hiểu nhiều khách hàng đã tìm hiểu về bạn thông qua một trang đánh giá cụ thể. Hãy xem xét nhân đôi nỗ lực của bạn ở đó để bạn có thể tiếp tục thu hút khách hàng mới thông qua kênh cụ thể đó. 5 5 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp nhỏ có thêm khách hàng mới.

Bây giờ bạn có thể tiếp cận khách hàng mới một cách dễ dàng

Sẵn sàng để mở rộng đối tượng của bạn trên một ngân sách kinh doanh nhỏ? Kết hợp các công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả với chi phí hỗ trợ của cơ sở khách hàng hiện tại của bạn và bạn sẽ không thể ngăn cản.

Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách gửi email cho khách hàng của bạn ? và nói với họ một cách dễ dàng để họ có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.55 cách dễ dàng mà các doanh nghiệp nhỏ có thêm khách hàng mới.

Ai biết? Họ có thể chỉ giới thiệu bạn với khách hàng tốt nhất tiếp theo của bạn.

Kết quả hình ảnh cho thành công