7 phép thuật tạo video lan truyền nhanh trên facebook giúp tăng gấp 3 doanh thu

Vậy làm thế nào để tạo một video lan truyền nhanh?

video lan truyền nhanh
Video lan truyền nhanh

 Video lan truyền nhanh là phần khó nhất khi làm một video quảng cáo. Hầu hết các video lan truyền là kết quả của rất nhiều công việc kết hợp với sự may mắn. Bên cạnh một chút thời gian chăm chút hoàn hảo cho nội dung video.

Làm một video lan truyền rất giống như nấu ăn. Có một công thức tốt và các thành phần quan trọng giúp bạn dễ dàng làm cho đúng. Cũng như bạn vẫn sẽ phải vật lộn trong vài lần đầu tiên bạn thử nó. Bởi vì khi bạn đã quen với thiết bị của mình và làm quen với những điều kỳ quặc của nó. Thì thức ăn bắt đầu trở nên tốt hơn và tốt hơn cho đến khi bạn chế biến những món ăn tuyệt vời như điều bình thường.

Các phép thuật và hiểu biết mà chúng tôi chia sẻ ở đây là một cách sửa lỗi nhanh trên video. Thay vào đó, những lời khuyên này là nền tảng bạn có thể sử dụng để tạo ra công thức làm video lan truyền nhanh trên facebook bí mật của riêng bạn.

7 phép thuật tạo nên video lan truyền nhanh trên facebook

video lan truyền nhanh

Sự chú ý? Hãy nhớ rằng nghiên cứu về “viral của Microsoft” cho biết khoảng thời gian chú ý, tập trung của con người ít hơn so với loài cá vàng. Sự chú ý của con người ngày càng  nhiều hơn. Các nhà quảng cáo, mạng giải trí, thành viên gia đình, công ty và các video động vật dễ thương không ngừng đấu tranh để chia sẻ nó, làm nó tở thành video lan truyền nhanh. Giống như các nền tảng truyền thông xã hội mà họ đã chia sẻ video trên đó. Các video lan truyền đó bỗng dưng bị gián đoạn.

Khách hàng lập tức vào YouTube hoặc Google và tìm kiếm chúng. Chúng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn. Qua đó, video bạn tạo ra cần phải nổi trội nhất và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đó là lý do tại sao video ngắn làm việc rất tốt. Bạn có thể dễ dàng biện minh mất 60 giây để xem câu chuyện đầy cảm hứng về những con sói được giới thiệu lại ở công viên Yellowstone. Hoặc công thức ngon lành mới nhất từ Tasty mà bạn của bạn vừa chia sẻ. Nhưng, video càng dài thì càng khó giải thích cho bản thân bạn tại sao bạn lại làm việc như vây.

  • Tập trung vào một thông điệp

Nội dung đơn giản, rõ ràng và cô đọng làm việc kỳ diệu. Điều này đúng khi nói đến việc tạo một trang đích chuyển đổi cao. Hoặc một bài đăng blog siêu chia sẻ và nó hoàn toàn đúng khi tạo ra một video lan truyền nhanh. Trước khi bạn bắt đầu, hãy xác định nội dung video của bạn. Sau đó, tập trung vào việc làm cho điểm đó rõ ràng nhất có thể.

  • Cung cấp giá trị

Một lát sau, chúng tôi đã phỏng vấn Zina Magomet từ Greater Minds. Một nhóm tập trung vào việc tạo ra các video truyền cảm hứng. Họ đã sử dụng Bitizable để tạo các video ngắn có hơn 30 triệu lượt chia sẻ. Zina cho rằng thành công video lan truyền nhanh của họ là tập trung vào việc mang đến cho người hâm mộ của họ thứ gì đó có giá trị.

Khi chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bài đăng đều tập trung vào việc sẽ cung cấp cho ED. Nó sẽ biến thành một làn sóng nhiều lượt thích, chia sẻ, bình luận. Và tất nhiên là cả những người hâm mộ mới. Trong tất cả mọi việc chúng tôi làm (gửi email, tạo video, sản xuất quảng cáo). Chúng tôi luôn có thái độ cống hiến thay vì thái độ để nhận. Thay đổi thái độ này là quan trọng. Video hiệu quả về bản chất là hữu ích cho khán giả của bạn. Vì vậy, cho dù bạn giải trí, giáo dục hoặc thông tin, hãy đảm bảo rằng video của bạn hữu ích cho người xem của bạn. Khi đó video lan truyền nhanh trên mạng xã hội 1 cách tự nhiên.

  • Sử dụng đúng định dạng

Tối đa hóa cơ hội tạo video lan truyền nhanhbằng cách tối ưu hóa nó để chia sẻ xã hội. Hãy chắc chắn rằng video của bạn có định dạng phù hợp với nền tảng mà nó sử dụng. Bằng cách tính đến cách mọi người đang xem video của bạn. Khoảng 85% video trên Facebook được xem mà không có âm thanh. Và vào cuối năm 2016, họ có 1,09 tỷ người dùng di động hàng ngày. Một con số mà Liên đã tăng đều đặn mỗi quý. Vì vậy, hãy tạo các video được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Để thu hút sự chú ý của người dùng trong vài khung hình đầu tiên vì những lý do chính đáng!

  • Tạo hình thu nhỏ, bắt mắt

Khi những người theo dõi của bạn chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đầu tiên những người theo dõi họ sẽ nhìn thấy là hình thu nhỏ của bạn. Điều này đặc biệt đúng đối với các nền tảng truyền thông xã hội không sử dụng autoplay! Tạo hình thu nhỏ ghi lại bản chất của video lan truyền nhanh và yêu cầu nhấp chuột. Nếu bạn có thể, tránh sử dụng văn bản vì nó có thể trông hơi mờ trên một số màn hình nhất định và ở các định dạng cụ thể.

  • Tiêu đề mạnh mẽ và bản sao hỗ trợ

Mỗi video lan truyền nhanh trên facebook cần một tiêu đề xứng đáng nhấp chuột. Bạn không cần phải sử dụng các tiêu đề clickbait nếu đó không phải là một phần của thương hiệu của bạn. Nhưng bạn vẫn cần một tiêu đề mạnh mẽ vượt qua ranh giới giữa sự rõ ràng và tò mò. Tiêu đề cần đặt kỳ vọng cho video. Một số người dựa vào sự tò mò trong khi những người khác nhấn mạnh vào cách video sẽ khiến bạn cảm thấy. Điều quan trọng là tìm ra những gì làm việc cho khán giả. Và trêu chọc một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ.

  • Tiếp tục chú ý sau khi bạn xuất bản

Quá trìnhvideo lan truyền nhanhkhông kết thúc khi bạn nhấn Xuất bản. Bí mật cho video lan truyền nhanh là hiểu khán giả của bạn và vượt quá mong đợi của họ. Nghiên cứu số liệu thống kê video và chia sẻ phân tích là chìa khóa để tạo ra các video mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

Để có được video lan truyền nhanh đúng như mình nghĩ bạn hãy tham khảo link bên dưới nhé:

https://bitly.vn/182f