Hướng dẫn cách để có một ứng dụng di động cho chuỗi nhà hàng

Trước đây, Để phát triển một ứng dụng di động, các lập trình viên phải mất vài tuần, vài tháng. Hoặc thậm chí nhiều năm. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép xây dựng ứng dụng di động. Mà bạn có thể sử dụng để tạo một ứng dụng trong vài phút. Hôm nay NP Media sẽ hướng dẫn bạn cách để có một ứng dụng di động cho chuỗi nhà hàng.

Các điểm mạnh của hệ thống: để có một ứng dụng di động

  • Nhanh chóng: Với hệ thống này bạn chỉ cần tốn vài thao tác là có ngay ứng dụng di động của riêng mình.
  • Công cụ chăm sóc khách hàng: Cho phép các doanh nghiệp quản lý, phân nhóm khách hàng. Ghi nhận các lịch sử giao dịch, triển khai các chương trình khách hàng thân thiết một cách dễ dàng.
  • Tùy biến: Kho giao diện và tính năng phong phú để đáp ứng cho nhiểu loại hình doanh nghiệp và phong cách khác nhau.
  • Kênh bán hàng trên di động: Tính năng giỏ hàng cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng. Tích hợp đồng bộ dữ liệu với các dịch vụ Ecommerce như Bizweb, Haravan.
  • Công cụ marketing: Gửi các thông điệp marketing đến các khách hàng bằng tính năng PUSH notification, hoặc thông qua SMS.
  • Thống kê và báo cáo: Thống kê, báo cáo chi tiết lượt tải ứng dụng, lượt sử dụng ứng dụng theo từng hệ điều hành.
để có một ứng dụng di động
để có một ứng dụng di động

Hướng dẫn dùng công cụ để có một ứng dụng di động

Truy cập địa chỉ dưới đây để tiến hành đăng ký miễn phí và tạo ứng dụng http://app.npm.vn

Giao diện trang chủ sẽ như ảnh dưới đây. Bạn hãy điền thông tin và đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí.

Sau khi đăng ký tài khoản thì đăng nhập vào luôn để dùng nhé. Tạo tài khoản xong là bạn được chuyển ngay đến khu vực xây dựng app luôn.

Giờ chỉ cần chọn loại ứng dụng và giao diện mà bạn thích. Nếu bạn tạo ứng dụng từ đầu từ một trang trống thì ấn vào nút “Tạo ứng dụng từ đầu”

Bắt tay xây dựng ứng dụng và bắt đầu xuất bản, kiếm tiền. Vì đây là công cụ tự động, giao diện kéo thả và mỗi ứng dụng có nhiều chức năng khác nhau. Để có một ứng dụng di động bạn phải tự sáng tạo và tự xây dựng. Chúc bạn thành công!