Tuyệt chiêu giúp bạn có được một ứng dụng mobile cho riêng mình

Chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả

Tại Sao Bạn Phải Sở Hữu Mobile App? Theo thống kê của Statista. Đã có hơn 2.000.000 Apps trên iOS. Hơn 2.200.000 trên GooglePlay. Hơn 18.1 tỷ download App từ 2015 – 2016. Mobile App là xu hướng công nghệ thời đại mới. Tất cả các công ty, tập đoàn lớn đều phát triển quảng bá marketing, thương hiệu, bán hàng thông qua Mobile App. Mobile App đang là sức mạnh marketing. Mỗi thông điệp của cá nhân, doanh nghiệp gửi đến khách hàng chỉ mất “3 giây” từ công nghệ “Notification”. Mobile App cho phép thống kê người dùng, phân tích hành vi khách hàng, phân tích nền tảng sử dụng user để tối ưu trải nghiệm, hoàn thiện nội dung… chính vì thế New Plus Mediasẽ hướng dẫn bạn cách để Tự xây dựng ứng dụng mobile cho riêng mình.

Bạn có thể làm gì để có một ứng dụng mobile ?

Nếu bạn đang cần một ứng dụng di động đơn giản cho bản thân hoặc cộng đồng. Bạn lại ngại bỏ tiền ra mướn một lập trình viên di động. Hãy sử dụng bộ công cụ này, nó cho phép bạn tạo được ứng dụng của riêng bạn.

Bạn chỉ việc kéo thả giao diện và các chức năng. Công cụ sẽ tự viết code và xuất bản ứng dụng cho bạn. Vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động tốt, không bị lỗi.

Giới thiệu bộ siêu công cụ

Tại sao mình lại gọi đây là Siêu công cụ ? Là bởi vì nó đã chuẩn bị một thư viện code có sẵn khổng lồ. Khi bạn kéo thả thì code sẽ được tự viết lại và khi hoàn thành nó cũng sẽ đóng gói ứng dụng của bạn một cách hoàn hảo.

  • Đảm bảo thời gian truy cập ứng dụng chưa tới 3s.
  • Phù hợp tiêu chuẩn của GooglePlay Store.
  • Viết được cho cả hai hệ điều hành Android và IOS (Apple).
  • Khách hàng bạn dùng bất cứ thiết bị di động nào đều có thể cài được ứng dụng của bạn.
  • Giao diện được chuẩn bị đẹp mắt. Đối với gói Premium thì sẽ có nhiều chức năng độc quyền của NP Media và nhiều giao diện hơn.
  • Tối ưu hiệu quả quảng cáo, nền tảng tương thích tất cả các mạng xã hội.
  • Cho phép thống kê dược mọi dữ liệu, hành vi của khách hàng để phục vụ marketing.
  • Miễn phí thông báo đẩy (Push Notification) trên điện thoại người dùng.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau.
  • Có sẵn dịch vụ cài App Quảng Cáo, đưa lên Top Google Play, Hỗ trợ đánh giá 5 sao, Review dạo,…

Trên đây là những gì mình thấy được ở bộ siêu công cụ này. Tất nhiên là công cụ nào cũng có điểm mạnh điểm yếu. Nhưng mình thấy nó đang trong đà phát triển và công cụ của họ được đầu tư kĩ càng. Nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Đảm bảo có thể giúp bạn tạo ứng dụng mobile

Hướng dẫn dùng công cụ để tạo ứng dụng mobile

Truy cập địa chỉ dưới đây để tiến hành đăng ký miễn phí và tạo ứng dụng http://app.npm.vn

Giao diện trang chủ sẽ như ảnh dưới đây. Bạn hãy điền thông tin và đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí.

ứng dụng mobile
ứng dụng mobile

Sau khi đăng ký tài khoản thì đăng nhập vào luôn để dùng nhé. Tạo tài khoản xong là bạn được chuyển ngay đến khu vực xây dựng app luôn.

Giờ chỉ cần chọn loại ứng dụng và giao diện mà bạn thích. Nếu bạn muốn tạo ứng dụng từ đầu. Từ một trang trống thì ấn vào nút “Tạo ứng dụng từ đầu” màu xành ở góc trên.

Bắt tay xây dựng ứng dụng và bắt đầu xuất bản, kiếm tiền. Vì đây là công cụ tự động, giao diện kéo thả và mỗi ứng dụng có nhiều chức năng khác nhau. Bạn phải tự sáng tạo và tự xây dựng. Chúc bạn thành công!