Dịch vụ chạy quảng cáo Google tăng 3X chuyển đổi doanh số

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Dịch vụ chạy quảng cáo Google là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn. Để tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần am hiểu về thuật toán quảng cáo Google. Vì vậy, chính xác thì quảng cáo của Google là gì?

Quảng cáo Google là gì? Dịch vụ chạy quảng cáo Google

Mọi người sử dụng Google để tìm kiếm các hoạt động, địa điểm sẽ ghé thăm và những thứ cần mua. Dịch vụ tương tự như dịch vụ của bạn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay lập tức.

Tóm lại, Google Ads là dịch vụ quảng cáo mà bạn cần phải trả phí cho Google. Để thông tin về dịch vụ của bạn được xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google.

Lợi ích của quảng cáo Google mà NP Media sẽ giúp bạn Dịch vụ chạy quảng cáo Google

  • Nhắm đúng khách hàng mục tiêu dịch vụ chạy quảng cáo Google

Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những gì họ cần thông qua từ khóa và bạn cung cấp đúng những dịch vụ mà bạn có. Vào đúng vị trí (khu vực địa lý: địa phương, toàn cầu); đúng thời điểm (thời gian: ngày, giờ) mà bạn mong muốn.

  • Mang lại khách hàng lưu lượng truy cập ngay lập tức dịch vụ chạy quảng cáo Google

Tiếp cận được với khách hàng tiềm năng ngay lập tức cũng như có được lưu lượng truy cập nhanh nhất. Thay vì phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để từ khóa của bạn được xếp hạng trong các trang kết quả. Chỉ cần dùng chiến dịch quảng cáo Google Ads bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu.

  • Giúp tiếp cận đúng người đúng thời điểm dịch vụ chạy quảng cáo Google

Quảng cáo của bạn có thể được lên lịch trước để tiếp cận đúng người đúng thời điểm. Điều này giúp bạn có thể chọn lựa đúng thời gian để tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Và ngừng chạy vào thời điểm khách hàng ít truy cập Internet. Dễ dàng điều chỉnh chiến dịch, từ khóa quảng cáo.

  • Kiểm soát chi phí quảng cáo dịch vụ chạy quảng cáo Google

Bạn chỉ thanh toán khi có khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo để truy cập vào Website/Landing page của bạn. Ngân sách quảng cáo không có giới hạn tối thiểu, bạn có thể linh hoạt đặt ra ngân sách phù hợp mỗi ngày/tuần/tháng.

  • Tiếp cận rộng

90% khách hàng sử dụng Smartphone để tìm kiếm sản phẩm trên internet và có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu trước về sản phẩm. Đồng nghĩa với việc website càng ở thứ hạng cao càng thu hút được lượng truy cập lớn.

Các loại hình quảng cáo Google Dịch vụ chạy quảng cáo Google

1. Quảng cáo mua sắm (Google Shopping): Dịch vụ chạy quảng cáo Google

Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa thì thông tin về sản phẩm của bạn gồm hình ảnh, giá cả, mô tả,…. Sẽ được hiển thị để thu hút khách hàng click vào và thực hiện hành động mua sắm.

Ví dụ: đây là các quảng cáo cho từ khóa “điện thoại iPhone”

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google theo loại hình Google Shopping

Google Shopping

2. Quảng cáo tìm kiếm (Google Search): 

Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, thì thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: đây là các quảng cáo của chiến dịch tìm kiếm cho từ khóa “đất nền”

 

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google theo loại hình Google Search

Google Search

3. Quảng cáo hiển thị hay còn gọi là GDN – Google Display Network:

Sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang web khác nhau trên Internet. Và chúng sẽ xuất hiện theo nhiều cách khác nhau. Quảng cáo có thể xuất hiện trên các trang web của bên thứ ba như hình dưới đây:

Dịch vụ chạy quảng cáo Google theo loại hình Google Display Network

Google Display Network

4. Quảng cáo Video: 

Quảng cáo video xuất hiện khi chạy các video trên Youtube. Trong quá trình khách hàng xem các video, có thể nhìn thấy rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau đến từ các thương hiệu. Để quảng cáo của bạn được hiển thị, bạn cần chọn lọc các chủ đề video phù hợp với sản phẩm để tiếp cận khách hàng.

Các định dạng quảng cáo video hiện tại bao gồm:

Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua (Skippable in-stream ads)

Đây là định dạng quảng cáo video được phát trước, trong hoặc sau video khác và người xem có thể nhấn bỏ qua sau 05 giây.

Quảng cáo Instream có thể bỏ qua

Quảng cáo Instream có thể bỏ qua

Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua (Non-skippable in-stream ads)

Quảng cáo Instream không thể bỏ qua cho phép chạy quảng cáo video có độ dài lên tới 15 giây và người xem không thể bỏ qua quảng cáo.

Quảng cáo Intream không thể bỏ qua

Quảng cáo Intream không thể bỏ qua

Quảng cáo khám phá video TrueView

Định dạng quảng cáo khám phá video bao gồm 01 hình thu nhỏ và phần text mô tả.

Quảng cáo khám phá Video TrueView

Quảng cáo khám phá Video TrueView

Quảng cáo trên trang đầu của YouTube (YouTube Masthead ads)

Đây là định dạng quảng cáo Youtube yêu cầu doanh nghiệp phải đặt trước thông qua người đại diện bán hàng của Google. Quảng cáo này xuất hiện ở đầu trang chủ YouTube.

Quảng cáo đệm (Bumper ads)

Quảng cáo Bumper hay quảng cáo đệm là định dạng quảng cáo Youtube cho phép doanh nghiệp truyền tải thông điệp trong khoảng thời gian ngắn – 6 giây trở xuống. Video quảng cáo có thể phát trước, trong hoặc sau video khác và người xem không thể bỏ qua quảng cáo.

 

Quảng cáo đệm (Bumper ads)

Quảng cáo đệm (Bumper ads)

Bảng giá quảng cáo Google

[table id=2 /]

Nhận báo giá ƯU ĐÃI: https://npm.vn/tuvan

Tại sao chọn NP Media

  • Đối tác Cao cấp của Google dịch vụ chạy quảng cáo Google

Là 1 trong những đối tác cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, chi tiêu hàng trăm tỷ, đạt chứng chỉ, hiệu suất, nhân viên được đào tạo bài bản…

  • Chạy theo KPIs mong muốn dịch vụ chạy quảng cáo Google

Bạn chỉ cần đưa ra các chỉ số cơ bản, GuuAds sẽ dựa vào đó và tối ưu làm sao sát và hiệu quả hơn đó có thể.

  • Tư duy đổi mới

Không cạnh tranh thứ hạng, mà quan tâm hơn đến hiệu suất, kết quả đạt được. Chạy Google Ads như chiến dịch Marketing.

  • Báo cáo minh bạch

Bạn sẽ được thêm Email vào xem tài khoản trực tiếp nếu sử dụng tài khoản của GuuAds, hoặc chạy trên chính tài khoản của bạn.

Quy trình triển khai

Đội ngũ

Với đội ngủ trẻ và nhiệt huyết, đa lĩnh vực, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như: quảng cáo Google, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Twitter,…

Câu hỏi thường gặp 

Trong khi quảng cáo đang hoạt động, nếu tôi muốn thay từ khóa, lời quảng cáo thì có được không?

Hoàn toàn được, NP Media sẽ thay đổi từ khóa và lời quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vì mỗi lần thay đổi từ khóa và lời quảng cáo, tài khoản sẽ cần mất thời gian để tối ưu lại. Vì vậy, NP Media khuyến cáo khách hàng không nên thay đổi quá nhiều lần trong thời gian ngắn (không quá 3 lần/tháng).

Các từ khóa viết hoa và viết thường trong quảng cáo Google Adwords có khác nhau không?

Google không phân biệt từ khóa chữ hoa và chữ thường. Nếu trong danh sách từ khóa có 2 từ viết hoa và viết thường giống nhau thì sẽ bị bỏ đi một từ.

Thời gian để được lên Top Google mất bao lâu?

Sau khi đã thống nhất phương án cũng như chi phí triển khai. NP Media sẽ hỗ trợ khách hàng lên top từ khóa trong 1-2 ngày làm việc.

Công ty có hỗ trợ tư vấn giải pháp Marketing Online?

Hiện nay, NP Media là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ Digital Marketing. Ngoài chạy quảng cáo Google, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những kênh quảng cáo đem lại nhiều chuyển đổi nhất cho từng ngành nghề.

Tiêu chí đánh giá hiệu quảng cáo google tốt của Fago Agency là gì?

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google của NP Media, chúng tôi có 2 mục tiêu quan trọng:

– Xây dựng nhận biết thương hiệu

– Tăng chuyển đổi của khách hàng vào website: Đặt hàng online, gọi điện, liên hệ zalo, chat qua mạng xã hội(facebook, Insta,…).

Vì thế có thể đánh giá hiệu quả quảng cáo sẽ dựa trên 2 tiêu chí: lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi. Chuyển đổi là hành vi tạo ra giá trị của khách hàng, có thể ví dụ như: cuộn chuột bao nhiêu lần, ở trên trang bao nhiêu lâu,… Tỷ lệ chuyển đổi là tỉ lệ hành động tạo giá trị/số lượt click vào quảng cáo. Tỷ lệ này sẽ khác với từng ngành, từng công ty, từng sản phẩm, từng trang đích.

Liên hệ  

☎️ 0844 15 2020

? Hotline: 0913 898 286

? [email protected]

? 311 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM

? www.npm.vn