[FPT Polytechnic – New Plus Media] Lễ ký kết hợp tác chiến lược các doanh nghiệp khối ngành kinh tế

Ngày 17/6 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp khối ngành kinh tế kết hợp tổ chức Workshop “Chinh phục trái tim khách hàng bằng Content Marketing”.

Mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và tìm kiếm doanh nghiệp thực tập, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp khối ngành kinh tế.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng các doanh nghiệp khối ngành Kinh tế

Tham dự chương trình, về phía đại diện nhà trường có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic HCM, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM, thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Chủ nhiệm bộ môn Thương mại điện tử FPT Polytechnic HCM.

Về phía doanh nghiệp có sự tham dự của ông Lương Hữu Tiến – Giám đốc điều hành Next Academy, đại diện ng ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NextPay; ông Nguyễn Đình Nam – Giám đốc ng ty TNHH New Plus Media; ông Lê Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ng ty Cổ phần ng nghệ Giáo dục Việt Anh Mỹ; ông Lê Đình Quang – Giám đốc điều hành ng Ty TNHH Đầu tư Phát triển doanh nghiệp AZ Homes – Chi nhánh AZ Media.

Tại Lễ ký kết, thầy Trần Vân Nam cho biết: “Hiện nay, riêng chuyên ngành Digital Marketing đã có khoảng 3.700 sinh viên theo học tại trường. Điều này chứng tỏ độ “hot” và tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi sinh viên cần có kỹ năng và thái độ tốt trong học tập, làm việc. Hy vọng rằng, sự kết nối doanh nghiệp ngày hôm nay của nhà trường sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm trong thời gian tới“.

Kết hợp tổ chức cùng buổi ký kết, talkshow “Chinh phục trái tim khách hàng bằng Content Marketing” tổ chức bởi đại diện ng ty TNHH New Plus Media – ThS Quản trị kinh doanh Nguyễn Đình Nam cũng đã đem đến cho hơn 200 bạn sinh viên ngành Digital Marketing nội dung chia sẻ kinh nghiệm độc đáo liên quan đến Content Marketing, giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ trước khi bước vào thực chiến tại doanh nghiệp.

Workshop đã chia sẻ các bước triển khai viết, thực hiện một content ấn tượng với nội dung tạo được sự chú ý từ khách hàng. Diễn giả cũng đưa ra một số “bí kíp” và những mẫu content xuất sắc để các bạn sinh viên tham khảo, học hỏi từ thực tế. Diễn giả Nguyễn Đình Nam chia sẻ: “Với hiệu quả và tác động từ cuộc cách mạng 4.0, các doanh nghiệp dần hướng đến nguồn nhân lực Digital Marketing. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này hiện không đủ để đáp ứng nhu cầu thực tế. Do đó, các bạn sinh viên cần nắm bắt cơ hội này và trau dồi kiến thức, kỹ năng để được lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng“.

Diễn giả Nguyễn Đình Nam gần gũi với sinh viên qua những chia sẻ thực tế

Trong quá trình trao đổi, các bạn sinh viên cũng đã đặt ra những câu hỏi câu hỏi dành cho diễn giả Nguyễn Đình Nam tạo cho chương trình bầu không khí sôi động và náo nhiệt.

Phần giao lưu giữa diễn giả và sinh viên

Kết thúc chương trình, diễn giả Nguyễn Đình Nam cũng gửi lời khuyên đến các bạn sinh viên cần đi đầu trong tất cả ng việc và chăm chỉ đọc sách về chuyên ngành mình theo học để gặt hái thêm nhiều kiến thức. Bản thân diễn giả cũng cảm thấy rất vui vì các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự và đồng hành cùng diễn giả đến cuối chương trình.

Thay mặt các giảng viên bộ môn cùng các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM, thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Chủ nhiệm bộ môn Thương mại điện tử cũng đã gửi lời cảm ơn tới quý doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã tham gia buổi kí kết hợp tác doanh nghiệp và workshop “Chinh phục trái tim khách hàng bằng Content Marketing”.

Mong rằng, sau buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều trải nghiệm để ngày càng vững chắc hơn trên con đường học tập, làm việc sắp tới.

BTC chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả

LIÊN HỆ:

      CÔNG TY NEW PLUS MEDIA