Phương pháp làm content website kiếm nghìn đơn hàng trong vòng 1 tháng

Làm content website là công việc không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu chịu đầu tư nghiên cứu và bỏ công tìm hiểu, chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ đạt doanh thu không ngờ, chỉ cần nắm rõ các phương pháp sau đây.

Trang web phải thân thiện với người dùng, nội dung đơn giản xoáy sâu vào sản phẩm dịch vụ đang bán làm content website

Người dùng cũng giống như báo đói, 1 con báo đói không bao giờ lãng phí thời gian để tìm thức ăn, và người dùng website (khách hàng) cũng vậy, họ không bao giờ muốn ở lại 1 trang web lâu mà không thu hoạch được gì, họ muốn mọi thứ phải diễn ra thật nhanh chóng – việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp cần phải được diễn ra trong tích tắc – cho dù có thể sản phẩm đó giá cao hơn thị trường – dịch vụ hậu mãi kém hơn các đối thủ khác, nhưng cách mà họ trình bày sản phẩm và bán nó trên website khiến khách hàng buộc phải ở lại và ra quyết định mua hàng. Vì vậy làm content website phải ngắn gọn đơn giản dễ đọc chỉ trong vài giây đầu.

Nắm được thông tin này, hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc, thế nào là 1 website chuẩn seo thân thiện thu hút người dùng, để hiểu rõ hơn bạn có thể tham gia tất tần tật các khóa học về marketing của Thầy Nam, tham khảo tại đây

Phương pháp làm content website kiếm nghìn đơn hàng trong vòng 1 tháng

Đặt những thông tin quan trọng trong tầm mắt khách hàng làm content website

Làm content website chắc chắn khác biệt hoàn toàn với việc làm 1 bài luận dài 30 40 trang hay 1 bài nghiên cứu thuần túy

Một bài luận có thẻ có cấu trúc như sau: đầu tiên là phần mở đầu: giới thiệu về sự vật/sự việc/hiện tượng mà bạn sẽ phân tích xuyên suốt toàn bài, sau đó, trình bày tổng quan về lịch sử của nó. tiếp đến, phân tích nghiên cứu cũng như đưa ra các thảo luận về vấn đề đã trình bày ở trên, cuối cùng là tổng kết và đưa ra giải pháp . Trong bài luận, điểm quan trọng nhất hầu như nằm ở phần giải pháp cuối cùng, ngay trước phần kết thúc của cả bài.

Trên website bán hàng của bạn, thông tin quan trọng cần được đưa lên trước; trên và đầu tiên

Một ví dụ để dễ hình dung:  bạn định sẵn trong đầu là sẽ tìm 1 chiếc gối ngủ nhỏ thật êm, xinh xắn với giá cả phải chăng ,khi truy cập vào trang web, bạn hi vọng trang web này sẽ bán thứ bạn cần – chiếc gối ngủ, sau đó, bạn tìm khung tìm kiếm với hi vọng nhanh chóng tìm được món hàng đó trong website này. Hay 1 trường hợp khác, bạn tìm kiếm 1 nhân viên copywriter cho website của bạn, có lẽ bạn sẽ tìm người ở khu vực gần công ty, vì thế bạn tìm kiếm thông tin dựa trên địa điểm lân cận, hoặc nếu điều kiện đối với copywriter này là chuyên về mảng thuật ngữ y khoa – và vì thế bạn đặt tiêu đề cho bài đăng tuyển dụng là copywriter chuyên về ngành y khoa.

Những thông tin quan trọng nhất để truyền tải đến khách hàng của bạn thường là 1 câu giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm bạn đang bán. một khi họ nắm được chi tiết quan trọng này, họ sẽ đi sâu tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm . Vậy là website của bạn đã khá thành công trong việc tiếp cận được khách hàng tiềm năng rồi đấy!

Phương pháp làm content website kiếm nghìn đơn hàng trong vòng 1 tháng

Đừng cố gắng viết từ hoa mỹ phức tạp làm gì, vô ích làm content website

Người dùng web hầu như ít ai đọc từng từ bạn viết trên website của bạn, đơn giản bởi họ ko có thời gianl, họ luôn trong trạng thái sẵn sàng chuyển hướng bất cứ khi nào bởi có quá nhiều website tương tự của đối thủ tốt hơn thay vì lãng phí thời gian ở lại website của bạn.  Những câu văn đơn giản luôn luôn là giải pháp tốt nhát để viết nội dung website truyển tải thông điệp tới khách hàng .

Những thông tin phức tạp yêu cầu mọi người phải suy nghĩ . Theo như ý đầu tiên tôi đã đề cập, người dùng web là thợ săn, họ chỉ bắt đúng con mồi họ cần, họ k có thời gian để suy nghĩ cho những thứ không cần thiết.  Vì vậy giải pháp tối ưu luôn là giữ cho website của bạn nội dung thật ngay ngắn trong mắt người đọc – phổ thông hóa từng con chữ đi. Làm content website là để cho tất cả mọi người cùng đọc được và tiếp cận được 1 cách dễ dàng, dù cho đó là anh nông dân hay đứa bé nhỏ.

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=UoztyPthRzs