New Plus Media- Giải pháp hỗ trợ Marketing Online

Nam Phát Media

Có nhiều yếu tố tạo trên thành công của một doanh nghiệp hoặc một sản phẩm và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Chúng tôi, New Plus Media, đảm bảo rằng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trên suốt chặng đường đó. Nhờ vào các chuyên gia truyền thông với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm chúng tôi biết làm thế nào để chọn những yếu tố truyền thông giúp cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn khi tham gia vào thị trường sẽ có chỗ đứng.

Khi bạn muốn một dịch vụ chăm sóc website toàn diện, viết nội dung, tối ưu hóa SEO, Marketing, thiết kế đồ họa, quảng cáo Google, Facebook, Youtube để đánh dấu cột mốc quan trọng của công ty, một sự kiện tri ân đối tác, một sản phẩm sắp chuẩn bị đưa vào thị trường hoặc bất cứ một sự kiện online nào đó nhằm xây dựng hình ảnh, văn hóa, sản phẩm của  doanh nghiệp, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp hãy để chúng tôi giúp bạn mang lại sự tinh tế, tạo ra sự khác biệt và những dấu ấn không thể quên cho những sự kiện trọng đại đó.

New Plus Media
New Plus Media

New Plus Media cung cấp dịch vụ trọn gói gồm

  • Thiết kế web sáng tạo và hoạt động thông minh
  • Tối ưu hoá nội dung theo đúng chuẩn SEO
  • Quảng cáo Google với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất
  • Quảng cáo Facebook với lượng tướng tác cao và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Một sự kiện Marketing thành công khi cung cấp giá trị tương tác cho doanh nghiệp và New Plus Media không chỉ mang lại thành công đó mà chúng tôi còn tăng lượng khách hàng tham gia trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sự kiện Marketing Online của chúng tôi tạo ra sẽ làm cho khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy như họ đang nhận được lợi ích chứ không phải chỉ như tham dự vào một chương trình quảng bá thương mại trực tiếp.

Trái ngược với quảng cáo truyền thống, tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng với cùng một thông điệp thông truyền thông online sẽ nhắm được tới mục tiêu cá nhân hoặc nhóm cụ thể và sẽ tạo ra được những ấn tượng riêng. Hãy để New Plus Media làm điều đó thay bạn. Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi. New Plus Media luôn sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi.

LIÊN HỆ:

311 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 898 246

[email protected]

Website: newplusmedia.com