Bí kíp tạo ứng dụng di động trong 5 phút cho người mới bắt đầu

Điện thoại thông minh giờ đây đã quá quen thuộc với mọi người. Các lập trình viên vừa tạo ra công cụ cho phép bạn tạo ứng dụng của riêng mình. Bạn không cần biết ngôn ngữ lập trình vẫn có thể làm được với thao tác kéo thả đơn giản. Hãy thử tạo ứng dụng di động trong 5 phút của riêng mình xem thế nào ?

Bạn có thể làm gì để tạo ứng dụng di động trong 5 phút ?

Nếu bạn đang cần một ứng dụng di động đơn giản cho bản thân hoặc cộng đồng. Bạn lại ngại bỏ tiền ra mướn một lập trình viên di động. Hãy sử dụng bộ công cụ này, nó cho phép bạn tạo được ứng dụng của riêng bạn.

Bạn chỉ việc kéo thả giao diện và các chức năng. Công cụ sẽ tự viết code và xuất bản ứng dụng cho bạn. Vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động tốt, không bị lỗi.

Giới thiệu bộ siêu công cụ

Tại sao mình lại gọi đây là Siêu công cụ ? Là bởi vì nó đã chuẩn bị một thư viện code có sẵn khổng lồ. Khi bạn kéo thả thì code sẽ được tự viết lại và khi hoàn thành nó cũng sẽ đóng gói ứng dụng của bạn một cách hoàn hảo.

  • Đảm bảo thời gian truy cập ứng dụng chưa tới 3s.
  • Phù hợp tiêu chuẩn của GooglePlay Store.
  • Viết được cho cả hai hệ điều hành Android và IOS (Apple).
  • Khách hàng bạn dùng bất cứ thiết bị di động nào đều có thể cài được ứng dụng của bạn.
  • Giao diện được chuẩn bị đẹp mắt. Đối với gói Premium thì sẽ có nhiều chức năng độc quyền của TERA và nhiều giao diện hơn.
  • Tối ưu hiệu quả quảng cáo, nền tảng tương thích tất cả các mạng xã hội.
  • Cho phép thống kê dược mọi dữ liệu, hành vi của khách hàng để phục vụ marketing.
  • Miễn phí thông báo đẩy (Push Notification) trên điện thoại người dùng.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau.
  • Có sẵn dịch vụ cài App Quảng Cáo, đưa lên Top Google Play, Hỗ trợ đánh giá 5 sao, Review dạo,…

Trên đây là những gì mình thấy được ở bộ siêu công cụ này. Tất nhiên là công cụ nào cũng có điểm mạnh điểm yếu. Nhưng mình thấy nó đang trong đà phát triển và công cụ của họ được đầu tư kĩ càng. Nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Đảm bảo có thể giúp bạn tạo ứng dụng di động trong 5 phút

Hướng dẫn dùng công cụ để tạo ứng dụng di động trong 5 phút

Truy cập địa chỉ dưới đây để tiến hành đăng ký miễn phí và tạo ứng dụng.

http://app.npm.vn/login

Giao diện trang chủ sẽ như ảnh dưới đây. Bạn hãy điền thông tin và đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí.

tạo ứng dụng di động trong 5 phút
tạo ứng dụng di động trong 5 phút

Sau khi đăng ký tài khoản thì đăng nhập vào luôn để dùng nhé. Tạo tài khoản xong là bạn được chuyển ngay đến khu vực xây dựng app luôn.

Giờ chỉ cần chọn loại ứng dụng và giao diện mà bạn thích. Hoặc nếu bạn thích tạo ứng dụng từ đầu, từ một trang trống không thì ấn vào nút “Tạo ứng dụng từ đầu” màu xành ở góc trên.

Bắt tay xây dựng ứng dụng và bắt đầu xuất bản, kiếm tiền. Vì đây là công cụ tự động, giao diện kéo thả và mỗi ứng dụng có nhiều chức năng khác nhau. Bạn phải tự sáng tạo và tự xây dựng. Chúc bạn thành công!