NPM: Thiet Ke Web HCM | Công ty thiết kế web chuẩn SEO

thiết kế web hcm

thiết kế web hcm | Cty NPM thiết kế web chuẩn SEO

Thiet Ke Web HCM | Công ty thiết kế web chuẩn SEO

Công ty thiết kế web New Plus Media với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, lập trình nhiều kinh nghiệm, đam mê sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như tăng thêm uy tín với khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên internet.

Ưu điểm thiết kế web hcm

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại NEW PLUS MEDIA :

1/ Thiết kế web đẹp, mang tính mỹ thuật cao:

thiết kế web hcm
thiết kế web hcm

Website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu.

  • Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.
  • Giao diện website được thiết kế để thân thiện người xem web, phù hợp với từng ngành nghề và thân thiện các bộ máy tìm kiếm.

2/ Công nghệ :

  • Chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở. Chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp. Điều này cực kỳ quan trọng, nếu dự án của Quý khách có độ mở rộng cao, bộ code của chúng tôi hỗ trợ dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. Đồng thời giúp trang quản trị web rất tiện dụng.
  • Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC,  ipad, smart phone…
thiết kế web hcm
thiết kế web hcm

3/ Tối ưu hóa website :

Tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, …). SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Liệu có ý nghĩa gì khi website hiển thị trên internet nhưng không ai tìm thấy nó?
Đối với mỗi website do New Plus Media thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ:

  • URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Chèn metatag vào từng trang web
  • Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu

 

4/ Hỗ trợ biên tập nội dung:

Theo kinh nghiệm của chúng tôi: Thiết kế web giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website.

Tại NewPlusMedia, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.

5/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi:

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi. Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài:

  • Đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng luôn đồng hành, lắng nghe và tìm cách hỗ trợ, giải quyết những khó khăn của khách hàng trong suốt quá trình web hoạt động.
  • Tư vấn khách hàng những giải pháp để giúp website hoạt động đem lại hiệu quả cao.

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất !

HOTLINE : 0913898286 – 0903 616 698 

Là một công ty Digital Media chuyên thực hiện các giải pháp thiết kế Website, xây dựng thương hiệu, thiết kế quảng cáo, sáng tạo nội dung và video marketing. Với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.