5 Bí quyết VIẾT CONTENT bán hàng NGÀN ĐƠN mỗi ngày

Bạn đang BÁN HÀNG ONLINE? Nếu có thì bạn là ai trong những trường hợp này?
😍 Có người mỗi ngày chốt được chục đơn, trăm đơn, nghìn đơn?
😣 Nhưng cũng có người mỗi ngày “lẹt đẹt” 5-7 đơn, có khi còn không có đơn nào?

VẬY SỰ KHÁC BIỆT Ở ĐÂY LÀ GÌ?

Muốn khách hàng chú ý đến mình thì bạn phải nổi bật. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để bạn có thể ‘lấy lòng khách hàng” của mình đó chính là chất lượng, hãy đảm bảo chất lượng sản phẩm để có thể đồng hành lâu dài cùng khách hàng của mình.
👉 Và để trở nên nổi bật thì CONTENT chính là chìa khóa để bạn mở cánh cửa tiến gần hơn với khách hàng của mình. VẬY content như thế nào mới gọi là hấp dẫn, cùng NP Media tìm hiểu ngày 4 Bí quyết này nhé!
1️⃣. Kể câu chuyện khách hàng muốn nghe
– Điều này khiến khách hàng tin tưởng, hãy để họ hiểu rằng tại sao bạn lại chọn cung cấp sản phẩm này bằng câu chuyện về hành trình tìm kiếm ra. VD: Câu chuyện về những lần khó khăn, thất bại hay những sản phẩm ra đời có ý nghĩa cộng động,..
2️⃣. Review chân thật về sản phẩm
– Kể về trải nghiệm khi dùng sản phẩm. Bạn đã dùng nó và trải nghiệm như thế nào. Nên review bằng Video sẽ tăng thêm sự thực tế và tin tưởng cho sản phẩm. Không nên “thần thánh hóa” công dụng của sản phẩm, hãy làm nó một cách chân thực, có thể đăng tải những video dùng sản phẩm hoặc những feedback của khách hàng để gia tăng tính thực tế – Kích thích khách hàng khác mua hàng.
3️⃣. Tăng uy tín cho trang bán hàng của bạn
– Đừng chăm chăm đăng tải những nội dung bán hàng. Hãy chia sẻ thêm những thông tin hữu ích đối với tệp khách hàng của bạn. VD: Bạn kinh doanh các mặt hàng cho mẹ và bé, hãy đăng tải thêm các nội dung như: Cách lựa chọn sữa, bỉm cho bé; thực đơn ăn dặm cho bé 2-3 tuổi như thế nào phù hợp,… Điều này sẽ thu hút các bố mẹ bỉm sữa chú ý đến trang và sản phẩm của bạn.
4️⃣. Tạo sự hấp dẫn cho Content
– Hãy chăm chút hình ảnh để sản phẩm chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, sử dụng video để tăng tính hấp dẫn, sử dụng livestream để chia sẻ và trò chuyện trực tiếp với khách hàng. Hãy kể 1 câu chuyện cho khách hàng chứ đừng đăng tải những nội dung gồm vài gạch đầu dòng rất dễ gây nhàm chán.
5️⃣. Tạo chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng
– Ngon + bổ + rẻ là những điều mà hầu hết các khách hàng đều thích. Thỉnh thoảng hãy tạo ra các chương trình giảm giá để kích thích khách hàng mua hàng nhiều hơn. VD: Giamr 10% trong tháng sinh nhật của khách hàng, tặng kèm một sản phẩm khác trong ngày 8/3,… Có thể tạo ra các Mini Game hoặc Giveway để thu hút tương tác của khách hàng và khiến họ hào hứng hơn.
💥 Nếu bạn đang bán hàng Online và gặp tình trạng “vắng tanh khách” mỗi ngày thì những cách này sẽ giúp bạn tạo ra những khác biệt và bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả ngay lập tức.
❣️ Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này đến nhiều người hơn nữa nhé!
•————༺ ༻————•
🥇𝐍𝐏 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 – 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐀𝐆𝐄𝐍𝐂𝐘 🥇
🏢Địa chỉ: 311 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM
☎️Hotline: 0844 15 2020 – 0913 898 286
🌐Website: www.npm.vn