Bảng giá chạy quảng cáo Google mới nhất 2022

Với những hiệu quả đối với hoạt động bán hàng mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty,…đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. Và khi sử dụng dịch vụ này, vấn đề luôn được khách hàng quan tâm đó là chi phí chạy quảng cáo. Hãy cùng New Plus Media tìm hiểu bảng giá chạy quảng cáo Google Adwords trong bài viết dưới đây nhé.

1. Google Ads là gì?

Google Ads là nền tảng quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), nơi bạn (nhà quảng cáo) trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột hoặc mỗi lần hiển thị (CPM) trên một quảng cáo. bảng giá chạy quảng cáo Google 

Google Ads là một công cụ mạnh mẽ để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao và những khách hàng lý tưởng cho công ty của bạn. Họ là những người đang tìm kiếm các mặt hàng hoặc dịch vụ tương tự như những gì bạn phải cung cấp.

bảng giá chạy quảng cáo google
Google AdsWords

2. Các loại quảng cáo Google Ads

Quảng cáo tìm kiếm: Google Search

Quảng cáo tìm kiếm (Google Search) là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.

chi phí chạy quảng cáo
Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

– Quảng cáo Google mạng hiển thị: Google Display Network

Quảng cáo Google Display Network (GDN) là quảng cáo Google bằng hình ảnh trên Mạng hiển thị của Google – mạng lưới với hơn 2 triệu trang web, video, ứng dụng và gmail, với khả năng tiếp cận được trên 90% số người dùng Internet.

chi phí chạy quảng cáo
Quảng cáo Google mạng hiển thị: Google Display Network

– Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube là một hình thức quảng cáo của Google (ngoài quảng cáo Google Adworld và quảng cáo Google display networt). Nếu sử dụng dịch vụ này, các quảng cáo của bạn sẽ hiện lên ở góc trên bên phải hoặc ngay trong video bằng các đoạn text khi khách hàng xem video trên Youtube.

Chi phí chạy quảng cáo
Quảng cáo Youtube

– Quảng cáo mua sắm: Google Shopping Ads

Google Shopping Ads là quảng cáo mua sắm trên Google. Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Google Shopping Ads được vận hành dựa trên 2 công cụ: Google Ads và Google Merchant Center.

chi phí chạy quảng cáo
Quảng cáo mua sắm: Google Shopping Ads

3. Lợi ích của Google Ads mà New Plus Media có thể mang lại

Nhắm trúng đối tượng khách hàng

Bằng cách lựa chọn đúng từ và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

Ngân sách được quản lí tốt

Bạn sẽ nắm được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu dã mua sản phẩm.

Chi trả cho các nhấp chuột

Khi khách hàng xem quảng cáo thì chúng ta không phải trả tiền, chỉ khi khách hàng nhấp vào quảng cáo thì chúng ta mới phải trả tiền cho cú nhấp chuột đó.

>>>>>Có thể bạn quan tâm: https://npm.vn/loi-ich-tu-quang-cao-google-adwords/

giá chạy quảng cáo Google 

bảng giá chạy quảng cáo google
Digital Marketing

4. Bảng giá chạy quảng cáo Google Adsuảng cáo Google

[table id=2 /]

5. Quy trình chạy Google Ads bảng giá chạy quảng cáo google 

B1: Tiếp nhận, xử lý thông tin và tư vấn cho khách hàng về chiến dịch quảng cáo

B2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ

B3: Ký kết hợp đồng quảng cáo Google Adwords

B4: Tiến hành chạy chiến dịch quảng cáo Adwords

B5: Giám sát, Tối ưu chiến dịch Google Adwordsbảng giá chạy quảng cáo Google 

B6: Báo cáo và đánh giá kết quả chiến dịch quảng cáo – kết thúc quy trình

chi phí chạy quảng cáo
Quy trình chạy quảng cáo

6. Những vấn đề thường gặp khi chạy Google Ads

Trang đích chất lượng quá kém:

 Một trang đích chất lượng tốt là một nhân tố quan trọng trong việc chuyển đổi thành doanh thu. Có nhiều loại trang khác nhau. Đi sâu vào chi tiết thì cần phải có một bài viết đầy đủ nói về việc đó. Còn về cơ bản thì tổ chức được bố cục, sử dụng đồ họa thích hợp, truyền tải thông điệp rõ ràng và không có các khung là các yếu tố chính đối với một trang đích chất lượng tốt. bảng giá chạy quảng cáo google

Tham gia vào mạng nội dung:

 Mạng nội dung bị chìm ngập bởi các click ảo và lưu lượng truy cập chất lượng kém. Khi tôi bắt đầu quảng cáo bằng Adwords, tôi đã không nhận thấy điều này và đặt lại nội dung trên mạng và mất tiền. Điều này nói lên rằng, một khi bạn tiến hành quảng cáo trên Awords, bạn có thể sử dụng mạng nội dung để đảm bảo là đấu giá rất thấp.

chi phí chạy quảng cáo
Nội dung bài quảng cáo

Ngân sách hàng ngày quá cao:

Việc đặt ngân sách hàng ngày cao hơn lượng khuyến nghị thường được các nhà tiếp thị khuyến khích để tăng lưu lượng truy cập. Gần đây Google đã tăng số lượng truyền phát (số lần xuất hiện quảng cáo mỗi khi người truy cập tải trang web) trong các chiến dịch quảng cáo sử dụng kỹ thuật này.

Nhóm các từ khóa: 
Khi tạo ra các nhóm từ khóa bạn muốn sử dụng các từ khóa tương tự nhau trong mỗi nhóm quảng cáo có ít nhất một từ giống nhau. Nhóm các quảng cáo của mình lại một cách phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo cũng như trang đích nhằm hướng tới các từ khóa mục tiêu và sẽ giúp Google triển khai các quảng cáo của bạn tới những từ khóa mà bạn mong muốn.
chi phí chạy quảng cáo
Từ khóa
 Bỏ giá thầu quá thấp:
 Bỏ giá thầu quá thấp sẽ chôn vùi bạn ở những vị trí dưới cùng của danh sách xuất hiện nhóm quảng cáo. Khi có một vị khách quan tâm đến sản phẩm của bạn, dĩ nhiên họ sẽ tiếp tục tìm kiếm sau khi rời website của bạn và so sánh bạn với các đối thủ cạnh tranh của bạn.
chi phí quảng cáo google
Những vấn đề gặp phải khi chạy Google Ads

7. Tại sao chọn NP Media

Chiến lược Marketing mà NP Media giúp khách hàng triển khai, không lý thuyết sáo rỗng, không rườm rà… mà nó hoàn toàn độc đáo, được xây dựng dành riêng công ty của bạn, thực thi dễ dàng. Tạo sự hiệu quả cho công việc kinh doanh chỉ sau vài ngày triển khai. NP Media không chỉ là kinh doanh thu lợi nhuận, mà là giúp bạn có chiến lược Marketing phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình. bảng giá chạy quảng cáo Google

chi phí chạy quảng cáo
Những lí do bạn nên chon NPMedia

8. Đội ngũ của New Plus Media

NP Media tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông trên Internet. Digital Marketing, sáng tạo nội dung quảng cáo, thiết kế website, phát triển App… bảng giá chạy quảng cáo google

NP Media tự hào có đội ngũ chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thành công trong quá khứ. Nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.

NP MEDIA

Đội ngũ triển khai

Với sự điều hành bởi chuyên gia hàng đầu cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ trung năng động...đã thành công hàng trăm dự án kinh doanh

Mr. Nguyễn Đình Nam
CEO

LÊ THỊ HẢI LÝ
Marketing Director

Huỳnh Anh Bình
EDUCATION DIRECTOR

HOÀNG XUÂN PHƯƠNG
PR DIRECTOR

Mr. Nguyễn Đình Nam
CEO and Founder

LÊ THỊ HẢI LÝ
Marketing Director

Huỳnh Đức Nam
MEDIA DIRECTOR

HOÀNG XUÂN PHƯƠNG
PR DIRECTOR

MS. pHƯƠNG THẢO
MARKETING SPECIALIST

mR LÊ HOÀNG PHÚC
Marketing SPECIALIST

ms. hoàng hạnh
MARKETING SPECIALIST

ms. ngọc hương
MARKETING SPECIALIST

ms. thùy linh
MARKETING SPECIALIST

Ms. Ngọc Hương
MARKETING SPECIALIST

Ms. Phương thảo
MARKETING SPECIALIST

Mr. Hoàng Phúc
MARKETING SPECIALIST

Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến NP Media hay tiếp xúc qua điện thoại. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn với quảng cáo Google và cần được tư vấn thì hãy để New Plus Media giúp bạn.