Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords

5-loi-ich-quang-cao-google-adwords-tim-khach-hang
Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google Adwords tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư từ lợi ích mà nó mang lại dưới đây. Bài viết này sẽ giúp Quý độc giả hiểu rõ hơn về điều đó.

1. Khách hàng tự tìm đến bạn Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords

Bước tiếp theo sau khi thiết kế Web bán hàng hoàn thành là đi-tìm-kiếm-khách-hàng tiềm năng trên Internet. Có 2 cách để bạn hoàn thành điều này, đó là.

  • Đi tìm khách hàng
  • Khách hàng tự tìm đến

Cách 1 là cách được dùng phổ biến trước đây qua các cách như gọi điện, gửi email, phát tờ rơi hay chào bàn sản phẩm trực tiếp tại nhà… Đây là cách tiếp cận tốn nhiều công sức mà hiệu quả không cao, do không phải ai được tìm đến cũng có nhu cầu dùng sản phẩm.

Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords
Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo bằng Google Adwords giúp bạn không phải mất nhiều công sức đi tìm khách hàng như trước.

Cách thứ 2 lợi thế hơn nhiều. Khách hàng họ tìm đến khi thực sự có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ, ngoài ra khi tìm đến bạn là khi họ đã dành một phần sự tin tưởng cho bạn. Bạn đã thành công 50%.

Do đó, lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords giúp bạn là tiếp cận khách hàng theo hướng này.

2. Ngân sách tự chọn. 

Với việc chi phí được tính theo từng nhấp chuột, chi phí cho từng nhấp chột rất rẻ. Thường chỉ vài trăm đồng tới vài nghìn đồng thôi.

Nên bạn chỉ cần chọn ngân sách lớn hơn chi phí của một nhấp chột là đã có thể dùng được dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Lợi ích này giúp cho ai cũng có thể đầu tư vào quảng cáo bằng Adwords trên Google.

3. Chỉ mất tiền khi có nhấp chuột. Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords

 

Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords
Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords

Chi phí Quảng cáo = Số lần nhấp chuột x Giá của từ khóa Google Adwords

Google chỉ áp dụng cách tính cho phí quảng cáo thông qua số nhấp chuột. Có nghĩa là, nếu quảng cáo của bạn hiển thị mà không có lượt nhấp chột nào vào quảng cáo thì bạn sẽ không bị trừ tiền.

4. Cạnh tranh sòng phẳng. 

Hệ thống quảng cáo Google Adwords hoàn toàn tự động. Nên bạn hoàn toàn có thể đánh bại mọi đối thủ bằng thực lực của mình. Chỉ cần sản phẩm dịch vụ của bạn mang lại lợi ích cho khách hàng mà thôi.

5. Hiệu quả tức thì

Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords
Lợi ích từ quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là hình thức quảng cáo giúp nhà đầu tư nhanh chóng tối đa hóa lợi nhuận trên Internet.

Nếu như sau khi thiết kế Website doanh nghiệp xong. Đâu vào đấy và bạn áp dụng SEO thì bạn phải cần tới vài tháng để “lên top” thì Website mới phát huy được tác dụng. Thậm chí có khi còn phụ thuộc cả vào sự may rủi. Thì với dịch vụ Quảng cáo Google Adwords bạn chỉ cần tối đa là vài ngày cài đặt để hiển thị quảng cáo là có thể “chạy êm ru”. Điều này giúp tối đa hóa lợi ích của chủ đầu tư khiến đây là hình thức quảng cáo HOT nhất trên Internet.