5 chiến lược marketing hiệu quả cho các trường Đại học

Marketing online ngày nay được chứng minh là công cụ hiệu quả nhất. Để tiếp cận nhiều sinh viên và phụ huynh hơn . Trong bài viết này New Plus Media sẽ hướng dẫn các trường chiến lược marketing hiệu quả cho trường đại học để nhân gấp đôi số lượng sinh viên đăng ký, một giải pháp cấp bách cho các trường khi mà ngày nay các trường đại học/cao đẳng công lập đã phải tự chủ tài chính. 

5 Chiến lược Marketing hiệu quả cho các trường Đại học
5 Chiến lược Marketing hiệu quả cho các trường Đại học

 

1. Làm rõ thương hiệu độc đáo của bạn 

Bạn có thể thấy rằng rất khó để nổi bật trong bối cảnh giáo dục đại học ngày nay. Các sinh viên nhận được tin nhắn đều bắt đầu  giống nhau. Đã đến lúc  tạo sự khác biệt cho thương hiệu trường đại học của bạn.

Bạn nên tiến hành nghiên cứu về mức độ nhận biết thương hiệu của trường bạn. Bằng cách thu thập phản hồi từ nhiều bên liên quan. Xác định những đặc điểm thực sự độc đáo của bạn. Câu chuyện về sinh viên và cựu sinh viên của bạn. Tập trung vào những điều này và chiến lược tiếp thị của bạn sẽ xác thực hơn. Nó cũng góp phần vào các chiến dịch tiếp thị hiệu quả cho các trường đại học.

2. Xây dựng trải nghiệm trang Web tuyệt vời

Các trang web đại học nổi tiếng giống như mê cung vì họ cần chia sẻ một lượng thông tin khổng lồ với nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng nếu bạn không cung cấp trải nghiệm trang web tuyệt vời, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị thông tin đến các sinh viên tiềm năng.

Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng với các sinh viên hiện tại và tương lai. Đảm bảo trang web của bạn chạy nhanh. Không có gì tệ hơn một trang web chậm, không tải hoặc bị treo. Điều này  gửi tín hiệu đến Google rằng người dùng của họ sẽ không có trải nghiệm tốt. Nó sẽ làm giảm khả năng SEO, chiến lược hiển thị và tiếp thị tự nhiên  của bạn.

3. Sử dụng Video Marketing

Nếu một bức tranh đáng giá cả ngàn lời nói, hãy tưởng tượng một video ngắn có giá trị như thế nào. Mọi người có nhiều khả năng xem video hai hoặc ba phút hơn là đọc một bài đăng trên blog. Họ cũng có nhiều khả năng hoàn thành việc xem video hơn là hoàn thành việc đọc một bài đăng trên blog.

Tiếp thị bằng video cực kỳ hiệu quả vì nó giúp thể hiện phong cách của trường bạn dễ dàng hơn.Từ đó cho phép người xem kết nối với bạn thành công hơn. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia với họ ở cấp độ cá nhân hơn. Và điều đó khó thực hiện với nội dung bằng văn bản.

Nội dung video có sẵn cho tất cả mọi người trong thế giới ngày nay. Giới trẻ  xem video trên điện thoại thông minh hàng ngày. Và may mắn thay, sản xuất nội dung video cũng không khó.

Chiến lược markeitng hiệu quả
Chiến lược markeitng hiệu quả
Video Marketing
Video Marketing

4. Khuyến khích nội dung do chính sinh viên tạo 

Nói chung, sinh viên tương lai không tin tưởng ngay vào những gì  nhà trường nói. Trường học đạt được điều này đặc biệt bằng cách sử dụng lời chứng thực từ chính học sinh  của họ. Nếu bạn có thể nhận được  phản hồi và phản hồi tích cực từ những sinh viên đã học, hãy giới thiệu trường của bạn. Bằng cách này, các sinh viên tiềm năng có nhiều khả năng cân nhắc và chọn bạn hơn.

Chia sẻ nội dung do người dùng tạo trên các mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như  ảnh web, Facebook và Instagram. Những sản phẩm mà họ đã chụp trong khuôn viên trường hoặc tại các sự kiện. meo marketing hiệu quả

5. Quảng cáo qua các kênh Maketing Online

Nhiều trường đại học đã bắt đầu sử dụng Marketing Online như một kênh tuyển sinh hiệu quả vì nó mang lại kết quả nhanh chóng. Nắm rõ đối tượng khách hàng, hành vi, mong muốn. Điều đó giúp tạo ra hình ảnh và văn bản hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Ứng dụng marketing trực tuyến tuyển sinh đại học là một kênh hiệu quả. Giả sử nếu trường đại học của bạn cần kết quả nhanh chóng, bạn không muốn mạo hiểm. Bạn nên thuê một công ty quảng cáo chuyên nghiệp để chiến lược của bạn đi đúng hướng.

Hi vọng với bài chia sẻ về các chiến lược Marketing hiệu quả cho các trường đại học sẽ đem lại kiến thức bổ ích.

LIÊN HỆ:

      CÔNG TY NEW PLUS MEDIA