Bật mí cách chạy quảng cáo hiệu quả cho dân Bất động sản trên Facebook

Chạy quảng cáo BĐS trên Facebook là chiến dịch được nhiều đơn vị phân phối dự án và chuyên viên bán hàng thực hiện và đem về hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, đối với người mới vào nghề thì việc chạy quảng cáo facebook như thế nào hiệu quả là vấn đề gây đau đầu. Bởi nếu không thực hiện đúng quy trình và có phương án tiếp cận tối ưu sẽ gây thiệt hại kinh tế mà lại không thu được kết quả như mong muốn.

Vậy làm sao để chạy quảng cáo BĐS trên Facebook hiệu quả? Bài viết sau sẽ bật mí cho quý vị những thông tin đáng chờ đợi!

Chạy quảng cáo bất động sản trên facebook
Chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook là một lựa chọn khôn ngoan ở thời điểm hiện tại

Cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook

Để tìm kiếm khách hàng mua bán bất động sản khá khó khăn và đầy thách thức. Chạy quảng cáo trên facebook là cách đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả bất ngờ. Phương pháp này đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Sau đây là các bước để chạy quảng cáo bđs trên facebook mà bạn có thể tham khảo:

Tạo tài khoản và fanpage

Facebook hiện chỉ cho quảng cáo thông qua fanpage mà không thực hiện qua tài khoản cá nhân nên để chạy quảng cáo BĐS trên Facebook việc đầu tiên là phải lập Fanpage.

Để lập Fanpage thì bạn cần có tài khoản người dùng để lập Fanpage. Do đó, việc đầu tiên bạn cần tạo tài khoản người dùng theo các bước mà Facebook hướng dẫn. Tạo xong tài khoản bạn lập Fanpage bằng cách nhấn vào mục cài đặt và tạo trang. Để tăng độ trust cũng như thu hút được khách hàng thì nên đặt tên Fanpage trùng với tên dự án/sản phẩm cần bán cũng như tên thương hiệu cần làm. Vậy là bạn đã có được Fanpage để chuẩn bị nội dung và chạy quảng cáo BĐS trên Facebook của mình.

Tiếp theo hãy ra tài khoản quảng cáo bằng chính Facebook cá nhân của mình và chuẩn bị thẻ tín dụng (Visa/MasterCard) hoặc tài khoản Momo để thiết lập phương thức thanh toán cho tài khoản của mình.

Quảng cáo trên Facebook được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực trong đó có bất động sản
Tạo tài khoản facbook để chạy quảng cáo

Các bước chạy quảng cáo BĐS trên facebook

Để tiến hành chạy quảng cáo bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Chọn mục “Quản lý quảng cáo” và chọn tài khoản để chạy quảng cáo.
 • Sau đó chọn “ Tạo quảng cáo” ở góc phải màn hình.
 • Tiếp tục chọn” Tìm kiếm khách hàng tiềm năng” và đặt tên cho chiến dịch.
 • Nhấn “ Tiếp tục” để đến cấu hình Target quảng cáo tìm kiếm đối tượng mà đơn vị hướng đến.
 • Tiếp tục chọn Fanpage muốn chạy quảng cáo.
 • Sau đó chọn mục “ Đối tượng” mà bạn mới tạo và chọn “ Đối tượng tùy chỉnh” để lưu lại.
 • Chọn mục loại quảng cáo mà bạn định làm và điền đối tượng mới rồi lưu lại.
 • Sau đó tới phần chọn địa chỉ, bạn điền các địa điểm cần khoanh vùng chạy quảng cáo rồi lưu lại.
 • Tiếp đến là phần hướng đối tượng, bạn cần điền hết các mục độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… Hướng đối tượng càng cụ thể, chi tiết thì hiệu quả chạy quảng cáo càng cao.
 • Sau đó là chọn ngân sách chạy. Bạn có thể chạy 1 tuần trước để thử nghiệm hoặc chạy 3-5 ngày. Chi phí tuỳ vào ngân sách công ty đưa ra sao cho phù hợp. Theo lời khuyên của chúng tôi thì ngân sách này nên nằm ở mức hợp lý nhất để đánh giá đúng tệp đối tượng.
Chạy quảng cáo bất động sản trên facbook giúp tiếp cận khách hàng nhanh
Chạy quảng cáo bất động sản trên facbook giúp tiếp cận khách hàng nhanh

Những lưu ý khi chạy quảng cáo BĐS trên facebook

Để chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Hướng đối tượng thật sát với mục tiêu, để có được điều này cần dựa vào tư duy của người quảng cáo cũng như số liệu có được từ thời gian Test.
 • Lên nội dung chạy hấp dẫn với các câu từ lôi cuốn, tạo sự chú ý.
 • Chọn hình ảnh đẹp, rõ nét, bắt mắt và đánh đúng trọng tâm. Có thể sử dụng tới photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh để có những bức hình đẹp.
marketing cho bất động sản
Quảng cáo bất động sản trên facebook khá phổ biến

Tạm Kết

Những thông tin về cách chạy quảng cáo bất động sản trên facebook đều chia sẻ qua các mục trên. Mong rằng bài mang tới kiến thức hữu hữu ích cho bạn để có thể chạy quảng cáo BĐS trên Facebook cũng như các kênh Digital Marketing khác thành công!