Nắm Bắt Ngay 3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019

úm ba la …chỉ 3s một tá thông tin quảng cáo đa dạng từ giải trí cho đến bán hàng online hiện ra. Làm sao ? Phải làm sao đây ? bạn đau đầu ? không biết làm thế nào để thông tin Fanpage của mình lọt vào mắt xanh các “Thượng đế“ ? ??

Nắm Bắt Ngay 3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019 để Fanpage của bạn lên top tìm kiếm nào ?‍♂️

I. TỐI ƯU THÔNG TIN FANPAGE :

? Tên fanpage ( Brandname ) :

Tên fanpage vô cùng quan trọng trong việc SEO fanpage. Nó giúp xây dựng thương hiệu trên facebook. Vậy nên , tên fanpage cần dễ hiểu. Nổi bật lên loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi fanpage của bạn. 3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019

Bước cơ bản nhất và quan trọng nhất khi thực hiện việc tối ưu hóa thương hiệu trên facebook.  Nếu 1 fanpage spam quá nhiều thì khách hàng sẽ ít tham gia vào fanpage đó.Vì vậy đừng spam quá nhiều mà hãy cập nhật, chia sẻ bài viết hữu ích với bạn bè.

Mục đích sử dụng facebook chính là sự hiện diện của doanh nghiệp .Bởi vậy đừng sử dụng cái tên quá chung chung mà hãy chọn  tên fanpage thật hay. Tên sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để nhanh chóng tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng .

Lời khuyên: một vài từ ngữ đầu tiên trong tên fanpage sẽ được Google đánh giá cao nhất.

? Tùy chỉnh URL của fanpage :

Khi tạo fanpage, đường dẫn fanpage của bạn có dạng như sau: www.facebook.com/YourUsernameHere . Khi page của bạn có >25 like. Lúc này bạn có thể lựa chọn cho fanpage một địa chi url cố định. Cố gắng đặt tên thật ngắn, làm sao để khách hàng có thể dễ nhớ đến thương hiệu của bạn nhất.

? Mô tả và thông tin đầy đủ về fanpage :

Phần mô tả của fanpage bạn cần điền đủ thông tin như điện thoại , địa chỉ , email .Sẽ tăng độ tin tưởng của khách hàng dành cho fanpage của bạn

? Hình ảnh đại diện , màu sắc :

Logo thương hiệu & màu sắc cũng là một trong những yếu tố. Giúp khách hàng nhận diện và nhớ đến đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Ví dụ logo điện máy xanh có 2 màu nổi bật : vàng và xanh nên khi đến thương hiệu này.Mọi người đều nhớ đến ngay  đã gặp nhiều lần trước đây.

 3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019
3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019

 

 

II. XÂY DỰNG NỘI DUNG BÀI VIẾT :

✍️Yếu tố Viral trong nội dung : npm

Nếu Fanpage của bạn thường xuyên chia sẻ các thông tin có giá trị hữu ích. Fanpage sẽ nhận được lượt chia sẻ cao từ người dùng. Hãy áp dụng quy tắc 80/20 trong việc xây dựng nội dung bài viết .80% chia sẻ nội dung hữu ích mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm. 20% nội dung giới thiệu sản phẩm.

✍️Từ khóa trong nội dung ( Keywords ) :

Hành vi người dùng tìm kiếm thường là tìm kiếm theo từ khoá. Vì vậy các bài viết có chứa từ khoá sẽ được ưu tiên hiển thị trên phần kết quá. Trong nội dung bài viết, hãy cố gắng nghĩ và đưa các từ khoá mà bạn nghĩ rằng người dùng có thể tìm kiếm. Và đừng quên yếu tố Hastag cũng khá quan trọng và đây cũng chính là keywords.

3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019
3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019 , npm

III. SEEDING CHO FANPAGE CỦA BẠN :

Việc seeding sẽ giúp người dùng dễ bị thu hút hơn trở thành điều đặc biệt của bài quảng cáo. Phần đặc biệt này có vai trò như nam châm hút sự chú ý người dùng. Đặc biệt, với những bình luận đồng quan điểm với người dùng thì không có lý nào để họ bỏ qua. Đôi khi, các seeders  sẽ trở thành người tư vấn trực tiếp cho khách hàng trên fanpage.

Tại sao chúng ta nên dùng seeding facebook. Lợi ích của việc Facebook Seeding giúp khách hàng hiểu rõ .Và tin tưởng hơn sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Giúp khách hàng quyết định mua hàng ngay khi xem bài viết quảng cáo của bạn.

Bài viết của bạn sẽ khó được ưu tiên nếu tương tác quá thấp. Trong khi cùng nội dung và keyword đó thì bài viết của những fanpage khác có tương tác tốt hơn. Sẽ được ưu tiên hơn Seeding cho bài viết cũng là một giải pháp hiệu quả.Giúp bạn có thể điều hướng người dùng, tăng tương tác.?

Mục tiêu của việc thực hiện SEO trên facebook là tăng giá trị của thương hiệu.Điều quan trọng là phải biết phối hợp tốt để thu hút lượt truy cập  từ các kênh khác. Để cải thiện thứ hạng trên trang kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm.

 

3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019
3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019, npm

Trên đây là  3 Bí Mật SEO Topfanpage Cập Nhập 2019 npm

seeders : (là người đi làm các công việc cụ thể như tạo dựng 1 topic 1 câu chuyện rồi đóng nhiều vai. Để đưa topic đó trở thành một đề tài sôi nổi trên cộng đồng mạng , nhằm dẫn dắt , dắt mũi người khác vào mục đích riêng của mình)