4 Bí quyết làm Video Marketing hút triệu lượt xem trên youtube trong 3 ngày

Video marketing hút triệu lượt xem

Video Markerting hút triệu lượt xem như thế nào?

Video Marketing hút triệu lượt xem hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng video. Sản phẩm đó có thể là thương hiệu, dịch vụ hay thương hiệu cá nhân của chính bạn. bởi vì Mục đích của chúng là quảng quá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp đến rộng rãi với công chúng.

Sức mạnh của video marketing hút triệu lượt xem trong bán hàng

4 Bí quyết làm Video Marketing hút triệu lượt xem trong 3 ngày
4 Bí quyết làm Video Marketing hút triệu lượt xem trong 3 ngày

Theo thống kê, 70% người dùng Internet xem ít nhất 1 video mỗi tuần. Ngoài ra, video còn được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xa hội nếu trao đúng giá trị. Video Marketing giúp truyền tải đến khách hàng những giá trị cốt lõi đơn giản hơn, nhanh hơn.

Video giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng. Qua đó bạn sẽ kéo traffic về trang bán hàng của bạn hơn. Càng dần đà con người càng lười đọc hơn, họ tiếp nhận thông tin một cách thụ động hơn. Việc dành thời gian để xem một đoạn video marketing sẽ dễ dàng hơn là đọc 1 bào viết khá dài và tốn nhiều thời gian.

Dễ dàng truyền tải nội dung phức tạp. Viral video cũng là một xu thế hiện nay của video marketing. Những video mang tính giải trí, giáo dục sẽ tạo cảm hứng cho người xem. Điều đó có thể dẫn người xem trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi con người thường có thiên hướng tin vào những gì mình thấy. Và hơn thế là nghe ngóng hơn việc được người khác truyền đạt.

4 Bí quyết làm Video Marketing triệu lượt xem

  • Nhiều nhất từ ít nhất

Khi bạn dựng 1 video marketing điều bạn cần quan tâm là ta không nên phơi bày giá trị mà ta muốn trao cho khách hàng. Con người được ban cho sự tò mò, họ luôn thích thú tìm tòi, khám phá hơn là được dọn sẵn. Vì vậy hãy gợi mở cho khách hàng đi từng bước đến cánh cửa cuối cùng mà nơi đó là sản phẩm của bạn được đặt ở đấy. Bên cạnh đó, hãy tạo hiệu quả tốt nhất từ những dữ liệu ít nhất trên màn hình để tạo ra video marketing triệu lượt xem.

  • Sinh ra là dành cho nhau

Hãy tập trung vào đặc trưng của sản phẩm theo từng phân khúc khách hàng. Vì mỗi sản phẩm, mỗi công ty luôn có một đặc trưng riêng. Bạn phải tìm ra sự khác biệt của khách hàng này ở vùng này so với chỗ khác. Cách mà họ sử dụng sản phẩm khác nhau như thế nào? Từ đó chúng ta có thể làm ra video marketing hút triệu lượt xem rồi.

  • Vẻ đẹp tự thân

Sản phẩm có bán được hay không tùy thuộc vào cách ta tiếp cận khách hàng thế nào.Vì vậy, video của bạn phải giúp khách hàng hiểu về sản phẩm một cách tường tận. Bên cạnh đó, video phải cho thấy được sản phẩm giúp ích gì cho khách hàng (giải quyết nỗi đau). Giống như là sản phẩm độc đáo như thế nào? Như thế ta chỉ cần đưa những điểm nổi bật của sản phẩm vào là sẽ có được video marketing hút triệu lượt xem.

  • Cảm xúc là số 1

Khi xem Video của bạn xong điều đọng lại không phải là sản phẩm. Hay là cách bạn dựng video chuyên nghiệp ra sao mà là cảm xúc có được. Bởi vì cảm xúc được ghi lại là điều sẽ thôi thúc khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Như thế khi video của bạn để lại cảm xúc đặc biệt cho người xem. Thì chắc chắn một điều là video marketing triệu lượt xem của bạn sẽ thành công.