Bật mí công thức viết bài bán hàng trên Facebook cho spa gấp 2 lần doanh số 2019

Image result for công thức viết content fab

Thị trường bán hàng trên mạng đang bùng nổ ở thời kỳ công nghệ số: bán hàng trên Facebook, bán hàng trên Website, bán hàng trên Zalo… Và thịnh hành nhất là bán hàng online trên Facebook, đây là trang mạng được phổ biến tại Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bán hàng trên Facebook hiệu quả, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng một trong những điều quan trọng nhất đó là cách viết content trên Facebook thu hút khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Và đây là bài viết được tổng hợp từ những người thành công, kinh nghiệm bản thân về công thức viết bài bán hàng trên Facebook 2019

công thức viết bài bán hàng trên Facebook
công thức viết bài bán hàng trên Facebook

Vấn đề – Kích động – Giải quyết công thức viết bài bán hàng trên Facebook

Xác định một vấn đề của khách hàng

Kích động vấn đề để trầm trọng thêm

Giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng

Đây là công thức viết bài bán hàng trên Facebook hiệu quả và được áp dụng phổ biến nhất trong ngành Spa

công thức viết bài bán hàng trên Facebook
công thức viết bài bán hàng trên Facebook

Tính năng – Ưu điểm – Lợi ích

Tính năng – Những gì bạn hoặc sản phẩm của bạn có thể làm

Ưu điểm – Tại sao điều này hữu ích

Lợi ích – Ý nghĩa của người đọc

Cách viết content trên Facebook hiệu quả này tập trung vào lợi ích, không phải tính năng. Hãy đưa ra tính năng đặc biệt nhất và tập trung vào lợi ích khi  sở hữu sản phẩm chính điều đó giúp content hấp dẫn, thu hút khách hàng.

công thức viết bài bán hàng trên Facebook
công thức viết bài bán hàng trên Facebook

Chú ý – Sở thích – Mong muốn – Hành động

Chú ý – Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách viết tiêu đề hấp dẫn, sử dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm thu hút.

Thú vị – Thông tin thú vị và mới mẻ. Tìm hiểu thật kỹ để nắm được những đặc điểm nổi trội trong chủ đề và sản phẩm của mình, đồng thời hiểu được nhu cầu, mong muốn của đối tượng mình hướng tới để sắp xếp, chọn lọc những yếu tố, thông điệp phù hợp nhất để viết content hấp dẫn

Mong muốn – Từ việc gợi ra sự thích thú, đánh vào nhu cầu của khách hàng hướng tới, bạn đã nắm được một phần thành công trong tay. Bởi hầu hết mọi người đều sẽ muốn có một điều gì đấy mới hơn để thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình. Đây là lúc thích hợp để bạn cho họ thấy những gì bạn mang tới giúp ích cho họ như thế nào. Lợi ích của sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hành động – 3 bước trên là tiền đề để giúp bạn đi đến thành công ở giai đoạn cuối cùng này. Khi đã có đầy đủ sự quan tâm, sự thích thú và niềm khao khát thì bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc dẫn dắt mọi người đi theo những hành động mà bạn mong muốn. Họ sẽ đồng ý lời đề nghị, giới thiệu của bạn hay chấp nhận sử dụng sản phẩm do bạn cung cấp. Hãy sử dụng lời kêu gọi hành động hiệu quả nhất cho phần này.

công thức viết bài bán hàng trên Facebook
công thức viết bài bán hàng trên Facebook

 

Trên đây là những công thức viết bài bán hàng trên Facebook được sử dụng hiệu quả và phổ biến nhất. Hãy áp dụng ngay để thấy rõ kết quả nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/newplusmedia/